Câu hỏi:
Vì sở hữu đôi mắt một mí ti hí giống bố của mình nên em cảm thấy không được tự tin lắm, vì thế em đang định đi bấm mí Hàn Quốc. Được biết Thẩm mỹ viện JW cũng có dịch vụ này, xin hỏi giá tiền bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên mục. (Mai Kiều Anh – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Kiều Anh thân mến!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc giá tiền bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ước muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, ông trời không phải lúc nào cũng chiều lòng người. Một số chị em không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí luôn cảm thấy tự ti. Bấm mí Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em khắc phục nhược điểm trên và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, nhưng có thể đạt được kết quả tối ưu nhất.
Phương pháp tạo mí đôi này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Gía tiền bấm mí Hàn Quốc