Với mùa hè nóng nực, oi bức có một chiếc quạt công nghiệp trong công ty, văn phòng hay nhà xưởng sản xuất quả là một điều tuyệt vời. Quạt công nghiệp giúp xua tan đi những cái nóng khắc nghiệt là cho ta cảm giác dễ chịu từ đó giúp làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.
Nhưng để có một chiếc quạt nông nghiệp thật sự như ý muốn của bạn thì bạn phải cần có những bí quyết khi chọn mua quạt công nghiệp. Cùng Vinafat- Công ty phân phối quạt công nghiệp hàng đầu tìm hiểu nhé !Quạt sàn công nghiệp Deton FE45-T (có tuốc năng mạ)

Trên thị trường hiện nay quạt công nghiệp có mẫu mã rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu như: quạt công nghiệp Komasu, quạt công nghiệp deton, quạt công nghiệp vinawind, quạt đứng công nghiệp Komasu, quạt sàn công nghiệp Deton,... đem lại sự đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. Chính vì vậy để lựa chọn một chiếc quạt tốt nhất là một điều không dễ, cùng tham khảo cách chọn quạt công nghiệp sau đây nhé !

Không nên mua quạt công nghiệp quá lớn cho nhu cầu sử dụng:

Bạn có biết khi bạn mua quạt quá lớn sẽ không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa (BEP) và trong một số trường hợp, các quạt này hoạt động không ổn định do điểm làm việc trên đường đặc tính áp suất-lưu lượng của quạt.

Hơn nữa nó còn tiêu hạo một lượng năng lượng rất lớn. Ngoài ra nó sẽ gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt như vậy quả là không nhỏ. Khi sử dụng quạt công nghiệp có thể gây ra các trục trặc hệ thống.


Quạt đứng công nghiệp KomasuChúng còn gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ, hoặc sử dụng động cơ điều khiển vô cấp. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên biết khi mua quạt công nghiệp.

Thường xuyên bảo trì quạt công nghiệp

Để duy trì mức độ hiệu suất của quạt công nghiệp, cần bảo trì thường xuyên. Các hoạt động bảo trì bao gồm:

Kiểm tra định kỳ tất cả các cấu thành của hệ thống

- Bôi trơn và thay thể ổ đỡ
- Căng đai và thay dây đai
- Sửa chữa hoặc thay động cơ
- Làm sạch quạt
quat-cong-nghiep
Thường xuyên bảo trì quạt công nghiệp

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp

1 Tiếng ồn
2 Tốc độ quay
3 Các đặc tính dòng khí
4 Dải nhiệt độ
5 Biến động trong điều kiện hoạt động
6 Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống
7 Chi phí mua sắm, chi phí vận hành (quyết định bởi hiệu suất và bảo trì), tuổi thọ hoạt động.

Bạn có biết muốn nâng nâng cao hiệu suất của hệ thống quạt, các chuyên gia thiết kế và cán bộ vận hành phải nắm rõ chức năng của các thiết bị trong hệ thống.

Quạt đứng công nghiệp Deton


Mua quạt công nghiệp chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Vinafat chúng tôi tự tin thông báo với các bạn, chúng tôi là đơn vị phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt điện gia đình chính hãng với các hãng lớn như quạt công nghiệp Komasu, quạt công nghiệp Deton, quạt - Hàng Việt Nam chất lượng cao nhận được sự đánh giá cao nhiều năm qua.

Vinafat với tư cách là nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt điện lớn nhất Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp hết mọi thắc mắc về cách sử dụng quạt điện một cách đơn giản, dễ hiểu nhất cho người sử dụng.Mời bạn xem thêm các sản phẩm quạt công nghiệp của Vinafat khác tại đây: http://vinafat.vn/search/index?key=q...nghi%E1%BB%87p