Làm việc tại văn phòng công việc tưởng chừng như rất nhàn hạ và nhẹ nhàng. Thế nhưng do ngồi quá lâu trong một vị trí, ít vận động từ đó tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm rình rập.Sử dụng máy xông hơi gia đình có thể là cách giúp họ chống lại cắc căn bệnh thường thấy ở dân văn phòng.
[img]http://doca.com.vn/modules//smartblog/images/990-single-default.jpg[/img]
Theo một nghiên cứu mới đây các bác sĩ cho đã thống kê và cho biết những bệnh nguy hiểm mà dân văn phòng thường mắc phải.
1. Ung thư ruột
Theo kết quả nghiên cứu của Trường Đại học Western (Australia) nhân viên văn phòng thường ít vận động và ngồi lâu trong một tư thế, nguy cơ mắc bệnh ung thư đường ruột rất cao và nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do thiếu vận động trong thời gian quá lâu.
Dùng [b]lều xông hơi[/b] ([url=http://doca.vn/s/leu-xong-hoi.html][i][b]máy xông hơi gia đình [/b][/i][/url], [i][b]túi xông hơi[/b][/i]) là cách giúp con người đào thải độc tố ra ngoài, kích thích cơ thể vận động trong đó có cả hệ tiêu hoá, đường ruột. Một nghiên cứu gần đây người ta còn phát hiện ra rằng xông hơi nóng có thể làm các tế bào ung thư bị phá huỷ đây cũng là một trong những nguyên lý dùng để chữa bệnh ung thư hay còn gọi là bức xạ nhiệt.
2. Đau tim
Những người làm việc ngồi trước máy tính hàng giờ có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của tim. Nói cách khác, họ rất dễ bị suy tim. Nhóm các bác sĩ tại Nhật Bản đã nghiên cứu và công bố trong tạp chí y khoa mà phòng tắm hơi thường xuyên có thể hữu ích cho những bệnh nhân suy tim. Nhiệt độ cao của các phòng tắm hơi có một tác động tích cực trên các mạch máu trong cơ thể, tăng khả năng điều chỉnh huyết áp, trong khi số lượng các tế bào gốc trong máu cũng được tăng cường.
3. tụ máu
Người ít vận động có nhiều khả năng xuất hiện các cục máu đông. Một cục máu đông gây ra đột quỵ là rất nguy hiểm cho cuộc sống.
Cơ thể khi nhiệt hơi nước từ một chiếc lều hơi nước sẽ được đun nóng, các mạch máu giãn nở
cải thiện lưu lượng máu đến các mô và cơ quan trong cơ thể là nhiều hơn nữa.
4. Béo phì.
Chắc chắn vào bệnh không còn xa lạ gì với các văn phòng dân sự. Theo thống kê 60% những người bị bênh chính xác văn phòng béo phì. Béo phì thường dẫn đến tăng cholesterol máu.
Hơi nước có thể giải phóng năng lượng dư thừa và trọng lượng cơ thể một phần.
5. Viêm khớp ống cổ tay
Dân văn phòng thường xuyên phải làm việc bằng tay, ngồi duy trì ở một vị trí cố định trong một thời gian dài khiến dây thần kinh giữa bị chèn ép nên bệnh viêm khớp là điều khó tránh khỏi.
Khi cơ thể ở trong [i][b]lều xông hơi[/b][/i] ([b]máy xông hơi gia đình [/b], [i][b]túi xông hơi[/b][/i]) cơ thể sẽ chịu tác động của hiệt độ cao và nhiệt độ này sẽ làm cho cơ thể giải phóng endorphins- một hoạt chất làm cơ thể dễ chịu và làm giảm đau. Endorphin có tác dụng an thần nhẹ và khả năng làm giảm đau viêm khớp.
6. Bằng chứng về tâm thần phân liệt
Các bệnh thường gặp ở những người làm việc từ sáng sớm đến tận đêm khuya. Các nhà khoa học cũng cho biết rằng những người trung niên trong công việc hơn 55 giờ / tuần với các kỹ năng yếu kém và dây thần kinh hơn so với những người đã làm việc 41 giờ.
Steam hoạt động rất tốt để thư giãn não và khắp cơ thể. Bởi vì hơi nước toàn bộ cơ thể được thả lỏng và thư giãn da. Vì nó sẽ báo hiệu cho não hoạt động.

xem thêm : [url=http://doca.vn/s/may-khu-doc.html]máy khử độc thực phẩm[/url] , [url=http://doca.vn/s/bon-ngam-massage-chan.html]bồn massage chân[/url] , [url=http://tinhnghenano.net.vn/]tinh bột nghệ nano[/url]

Địa chỉ: 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
Email: docavn01@yahoo.com
ĐT: 04. 85 876 888 - Hotline: 0943 979 989