Câu hỏi:

Qua tìm hiểu em được biết, hiện nay để tạo mắt 2 mí rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công nghệ nhấn mí mini plasty, không xâm lấn và không để lại sẹo. Em có lên mạng tìm thử nhấn mí mắt mini plasty ở đâu thì rất nhiều kết quả chỉ về Thẩm mỹ viện JW. Em biết thẩm mỹ viện của mình là một địa chỉ thẩm mỹ rất uy tín, tuy nhiên em muốn hiểu rõ hơn về công nghệ này trước khi quyết định có làm hay không? Rất mong được tư vấn cụ thể. Em cảm ơn! (Thanh Trúc – Ninh Thuận)


Trả lời:

Chào bạn Thanh Trúc!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Hiện nay, hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn có được một đôi mắt 2 mí to tròn để trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, do bẩm sinh hay một số điều kiện ngoại cảnh tác động vào khiến cho đôi mắt bị sụp, mí lót hay mí không đều. Chính vì thế, việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt là tất yếu, trong đó nhấn mí mắt mini plasty Hàn Quốc đang là một trào lưu mới, được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Nhấn mí mắt mini plasty là tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều nhau… tạo đôi mắt to, 2 mí hoàn hảo và tự nhiên.Bấm mí mắt dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, với 3-5 mũi chỉ mỗi bên mí mắt, nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng.


( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây :

Nhấn mí mắt mini plasty ở đâu