Tiến Cường Mobile xin chân thành cám ơn tất cả quý khác hàng đã ủng hộ, động viên và đã mua những sản phẩm thiết bị do Tiencuongmobile bán ra trong thời gian vừa qua! Để đáp lại tấm thịnh tình này cũng như để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của Tiến Cường Mobile, Bắt đầu từ ngày 1/5/2015 Tiencuongmobile Áp dụng chương trình ưu đãi "Mua điện thoại smartphone phụ kiện đổi trả miễn phí 30 ngày".

I. Nội dung chương trình ưu đãi
1. Đổi trả miễn phí 30 ngày cho Phụ kiện bao gồm: sạc, cáp tai nghe, Pin, Pin dự phòng ...do Tiencuongmobile bán ra (không bao gồm phụ kiện theo máy) tính từ ngày ghi trên hóa đơn mua hàng.
2. Đổi mới trong 7 Ngày miễn phí cho điện thoại, Smartphone, máy tính bảng được mua ở Tiencuongmobile tính từ ngày nghi trên hóa đơn mua hàng

II. Điều kiện để được áp dụng Chương trình:
1. Điều kiện chung cho toàn bộ sản phẩm được mua tại Tiencuongmobile
- Chỉ áp dụng với những sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
- Sản phẩm phải còn Nguyên vẹn, không rơi vỡ, không vào nước ... và đủ điều kiện bảo hành của Tiencuongmobile và nhà sản xuất quy định.
- Sản phẩm không bị lỗi về hình thức như: trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ , nứt, ở tình trạng mới gần như ban đầu... và còn đủ tem imei phụ cũng như tem của tiencuongmobile.
- Sản phẩm phải có hóa đơn bán hàng của Tiencuongmobile.
- Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ hộp, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)...

2. Điều kiện cho Điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad
- Đối với điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad chính hãng không Áp dụng chương trình này, Điều kiện đổi mới được quy định theo chính xách của hãng và nhà phân phối (1 đổi 1 trong 12 tháng)
- Đối với điện thoại iPhone và Máy tính bảng iPad xách tay: được áp dụng theo chương trình này, kể cả điện thoại iphone cũ và máy tính bảng iPad cũ.

Lưu ý: Nếu sản phẩm không có sẵn để đổi, Tiencuongmobile sẽ thỏa thuận với khách hàng để đổi sang sản phẩm khác tương đương, hoặc khách hàng có thể trờ Tiencuongmobile nhập hàng để đổi, trong thời gian trờ khách hàng có thể mượn một sản phẩm khác để dùng.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/mua-di...i-30-ngay.html