Niềng răng tháo lắp sẽ thuận lợi hơn so với mắc cài khi bạn có thể tháo ra bất cứ khi nào bạn muốn, bên cạnh đó với niềng răng tháo lắp Invisalign trong suốt sẽ cho bạn sự tự tin hơn khi nói chuyện. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là [url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-thao-lap-co-mang-lai-hieu-qua-cao-khong.html][b]niềng răng tháo lắp có hiệu quả không[/b][/url]?

Nếu dùng niềng răng tháo lắp bằng khay niềng Invisalign thì thời kì niềng răng có thể sẽ kéo dài hơn cả niềng răng mắc cài. Dẫu rằng những ca niềng răng bằng khay tháo lắp thường có mức độ răng gập ghềnh không phức tạp thì thời kì để đạt hiệu quả cũng phải tương đương với khi đeo mắc cài trong những ca niềng răng thông thường.

Như vậy là khi dùng khay niềng tháo lắp, muốn có kết quả sớm và tốt nhất, bạn cũng phải đảm bảo đeo khay niềng liên tục. Nếu vì lý do nào đó phải tháo khay trong những thời khắc nhất định thì nên cố gắng đeo khay lại trong thời gian sớm nhất.

Các bác sỹ chỉnh nha khuyên người niềng răng tháo lắp nên đeo khay niềng tối thiểu là 20h mỗi ngày. Bạn cũng nên cố gắng duy trì đúng đề nghị này để đảm bảo niềng răng đạt hiệu quả như ý. Thực tế là hầu hết các trường hợp chỉnh nha bằng khay niềng tại trung tâm [url=http://nhakhoahoanmy.net][b]Nha khoa Hoàn Mỹ[/b][/url] đều chỉ áp dụng cho những bệnh nhân có chừng độ răng khấp khểnh nhẹ và dù có bác sỹ giỏi điều trị thì người chỉnh nha cũng phải đảm bảo tuân thời kì đeo khay niềng lâu nhất có thể.

Chỉ cần bạn chịu khó đeo khay liên tục thì thời gian chỉnh nha sẽ được rút ngắn đáng kể!

Xem thêm: [url=http://nhakhoahoanmy.net/nieng-rang-co-phai-nho-rang-khong.html][b]Niềng răng có phải nhổ răng không[/b][/url]