Sau một thời gian khó nhọc đi lăng xê, giờ đây đây nick facebook của bạn đã có kha khá bầu bạn rồi đúng không nào? Đã đến thời kì các bạn sử dụng phần mềm facebook để nuôi dưỡng acc rồi. Vì sao tôi cần phải chăm nom acc trong lúc đã có rất nhiều bạn bè? Mình tin chắc rằng nhiều người sẽ có chung câu hỏi này.
Giả dụ nick bạn có 1000 friends , có bao giờ bạn tự hỏi: mần răng để mình có khả năng thường xuyên giữ liên lạc với tất thảy số bạn kia?

Bạn đừng lo , phần mềm Facebook - Mass Facebook Ads sẽ giúp bạn giải quyết sự tình này.
Tương tác với bầu bạn
Ở thẻ này phần mềm sẽ hỗ trợ bạn những bản năng sau:
[*]Like trang thái của bầu bạn Like trang thái của bầu bạn [*]đáp lại bình luận của bầu bạn về dòng trạng thái của mình đáp lại bình luận của bầu bạn về dòng trạng thái của mình [*]Bình luận/Like dòng trạng thái của người theo dõi Bình luận/Like dòng trạng thái của người theo dõi [*]đáp lại trò chuyện ( đáp lại tin nhắn inbox ) đáp lại trò chuyện ( đáp lại tin nhắn inbox )


  • B1:Thiết lập thời gian B2: Chọn hình ảnh để comment B3: làm B4: kiểm tra kết quả

[*]B1:Thiết lập thời gian B1:Thiết lập thời gian [*]B2: Chọn hình ảnh để comment B2: Chọn hình ảnh để comment [*]B3: làm B3: làm [*]B4: kiểm tra kết quả B4: kiểm tra kết quả
Bây chừ bạn chỉ cần cắm máy và nối tiếp thực hiện chức năng khác. Tương tác thường xuyên sẽ giúp bạn tăng bản năng hướng dẫn dịch vụ dịch vụ tới bầu bạn hơn.
Make friend và nhắn tin theo ID
Vì sao bạn cần phải được mời make friend chứ không phải đi gửi lời mời make friend hàng loạt? Bởi nếu bạn đi make friend hàng loạt tin chắc sẽ bị facebook khóa nick ngay lập tức ( mình bị nhiều rồi nên biết hi ).
Tuy vậy phần mềm vẫn hỗ trợ bạn 1 bản năng đó là “mời make friend bằng ID song song gửi tin nhắn”. mục tiêu của nó là giúp bạn make friend theo 1 list đối tượng quét được bằng Mass Spider , phạm vi chỉ make friend 40 người /1 ngày.


  • B1: Nạp list ID đã quét được bằng Mass Spider B2: Soạn nội dung tin nhắn phong phú B3: make friend

[*]B1: Nạp list ID đã quét được bằng Mass Spider B1: Nạp list ID đã quét được bằng Mass Spider [*]B2: Soạn nội dung tin nhắn phong phú B2: Soạn nội dung tin nhắn phong phú [*]B3: make friend B3: make friend
Kết quả sẽ được trả về ở mục Log. Bạn cũng có khả năng vào trực tiếp nick để kiểm tra kết bạn.
chia sẻ dòng trạng thái
Facebook rất cao tay các bạn ạ! giả dụ bạn không thường xuyên tương tác với bầu bạn của mình , thì rất có khả năng khi bạn update status hay dịch vụ mới ( nếu bạn buôn bán ) họ sẽ không nhìn thấy chúng sinh ra trên new feeds ( 90% là như vậy ).
Phần mềm quảng cáo facebookPhần mềm quảng cáo facebook sẽ giúp những post của bạn sinh ra thường xuyên trên News Feed của bầu bạn. Một đôi cách viết status để có được sự tượng tác của friend:

  • Status kiểu câu hỏi. Status nên chứa biểu trưng cảm xúc. Chọn giờ vàng để post status: 8h-9h; 16h-16h30; 20h30-21h30; 22h30-23h30 Đặt lịch chia sẻ dòng trạng thái tự động

[*]Status kiểu câu hỏi. Status kiểu câu hỏi. [*]Status nên chứa biểu trưng cảm xúc. Status nên chứa biểu trưng cảm xúc. [*]Chọn giờ vàng để post status: 8h-9h; 16h-16h30; 20h30-21h30; 22h30-23h30 Chọn giờ vàng để post status: 8h-9h; 16h-16h30; 20h30-21h30; 22h30-23h30 [*]Đặt lịch chia sẻ dòng trạng thái tự động Đặt lịch chia sẻ dòng trạng thái tự động

Phần mềm cho phép bạn nhập nhiều nick để đặt lịch post status. Trên hình mình đã cập nhật 3 status cho 3 nick khác nhau. Mời bạn làm theo 3 bước như trên:

  • B1: Điền nick/pass và đặt giờ B2: Soạn nội dung B3: cập nhật và chạy tự động

[*]B1: Điền nick/pass và đặt giờ B1: Điền nick/pass và đặt giờ [*]B2: Soạn nội dung B2: Soạn nội dung [*]B3: cập nhật và chạy tự động B3: cập nhật và chạy tự động
Và còn đa số mẹo mình sẽ chia sẻ ở những bài sau , xin mời bạn nối tiếp theo dõi.