Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Kangnam! Tôi muốn biết công nghệ chủ đạo để làm đẹp vùng kín hiện nay là gì? Tại Kangnam, làm đẹp vùng kín bao nhiêu tiền? Cảm ơn! – Ái Nhi, Đà Nẵng.

Trả lời:

Chào chị Ái Nhi!
Cảm ơn chị đã tin tưởng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi. Với những thắc mắc này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Công nghệ chủ đạo để làm đẹp vùng kín hiện nay

Làm đẹp vùng kín là tên gọi chung của rất nhiều những phương pháp cần phải thực hiện để cải thiện vùng kín một cách tổng thể. Bao gồm:
Thu nhỏ môi bé, môi lớn
Làm hồng âm đạo
Thu nhỏ âm đạo
Chữa khô âm đạo

Laser V-Beauty có khả năng thu hẹp thành âm đạo mà không xâm lấn
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ chủ đạo để làm đẹp vùng kín là Laser V-Beauty. Đây là công nghệ hàng đầu có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA và EU kiểm tra, chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn làm đẹp mà không xâm lấn, cắt rạch nhưng hiệu quả mang lại trên cả mong đợi.
Laser V-Beauty thực hiện làm đẹp vùng kín với hai giai đoạn cụ thể, rõ ràng. Công nghệ này hoạt động dựa trên những nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng một cách thông minh, được kết hợp với các xung năng cực kỳ lớn để tạo ra hàng nghìn vi điểm, tác động trực tiếp lên vùng cần điều trị để giúp các cơ vòng âm đạo thu hẹp diện tích, khắc phục tình trạng lõng lẻo.
Nguồn năng lượng này có tác dụng tái sinh, sản sinh collagen cần thiết để làm trắng hồng âm đạo, nhất là vùng môi lớn, môi bé, cải thiện màu sắc một cách triệt để nhằm mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Laser V-Beauty kết hợp làm hồng âm đạo, làm đẹp tổng thể
Không những thế, collagen còn có tác dụng làm mới môi trường âm đạo, vùng niêm mạc và các tuyến tiết dịch nhầy, kết hợp chữa khô âm đạo triệt để, nhanh chóng theo cơ chế tự thân hoạt động của cơ thể, an toàn tuyệt đối bởi không cần xâm lấn, cắt rạch.
Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao thành công và ứng dụng độc quyền trong việc làm đẹp vùng kín một cách tổng thể, vừa tái tạo cấu trúc cơ vùng, vừa làm hồng, khắc phục tình trạng các cơ nhăn, lỏng lẻo, mang lại sự tự tin trong cuộc sống hôn nhân gia đình của hàng nghìn chị em khắp cả nước.
Làm đẹp vùng kín hết bao nhiêu tiền ?
Mỗi một dịch vụ làm đẹp vùng kín đều có một mức chi phí và liệu trình thực hiện khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng. Bạn có thể tham khao thêm thông tin bảng giá bên dưới:
Vẫn còn những thắc mắc xung quanh phương pháp trẻ hóa vùng kín tại TMV kangnam chị có thể trực tiếp gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn làm đẹp vùng kín dưới đây :
Chúc chị luôn hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống!
XEM THÊM :
>> Tổng hợp chi phí làm đẹp vùng kín tại TMV Kangnam

>> Tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền?
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org/