HVL Wenger đang là một HLV được biết đến với cách sử dụng chiến thuật hay khi mà ông luôn thay đổi đội hình và chính vì đều này mà những đội bóng khác khó có thể đoán được Arsenal đang nghĩ gì.
Với nhiều lý do mà trong đội hình của ông thường xuyên thay đổi chiến thuật, trong đó phải kể đến chấn thương, phong độ. Theo ty le ca cuoc được biết năm 1996 ông được mời làm HVL Arsenal và tên tuổi của ông củng bay lên được mọi người quan tâm nhiều hơn từ đó.


Trong những trận gần đây nếu chúng ta có xem bóng đá mùa giải Premier League thì không thể không biết được Wenger đã thay đổi chiến thuật và chiến thuật ông giữ nguyên trong năm trận gần nhất, có thể thấy ông đã tìm được một đội hình ưng ý chăng. Tính cách thích thay đổi của ông củng khó lòng giới hâm mộ biết được ông sẽ làm gì tiếp thep.


Cơn bảo chấn thương đang hoành hành Arsenal, nhưng điều đó vẫn không thể quyến đị Wenger chuẩn bị một đội hình tốt, thậm chí Wenger còn có thể khiến cho Arsenal thắng với ty le bong da 3 – 1 trên sân nhà Hull City. Ông cũng cho biết thêm với đội hình hiện tại Arsenal đang có thể tranh chiết vé Premier League.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp hằng ngày tại keo bong da