Dầu tràm có chữa được bệnh sởi không ???
Theo Bộ Y tế, việc phòng bệnh sởi theo biện pháp thông thường là rất khó khăn, chỉ có tiêm Vắc xin sởi là biện pháp phòng bệnh hiệu quả nhất. Do đó, các biện pháp phòng bệnh sởi tập trung chủ yếu vào các nội dung sau:
– Tiêm vắc xin phòng bệnh sởi.
– Nâng cao sức đề kháng cơ thể.
– Cách ly và chăm sóc y tế bệnh nhân.
– Tăng cường vệ sinh cá nhân.
– Hạn chế tiếp xúc với người bệnh
– Thông báo cho cơ sở y tế khi có biểu hiện mắc bệnh
Cũng có nhiều người chia sẻ cách phòng tránh bệnh Sởi theo bài thuốc dân gian là tắm lá mùi già (hoặc hạt mùi), dầu tràm
Một người khác thì khuyên: “Ai có con mắc bệnh sởi thì cũng nên thử phương pháp dân gian sau: Lấy trứng gà luộc với lửa nhỏ, sau đó bóc vỏ lăn đều trên lưng, trán, ngực.”
Hay cũng có một phương pháp dân gian khác được chia sẻ như sau: “Sởi đã mọc được hai, ba ngày mà các cháu ho nhiều, có khi ho khan cả tiếng thì nên lấy 10 lá diếp cá hoặc 20 lá cúc mốc, rửa sạch bằng nước muối, giã nhừ, vắt lấy nước cho uống từng thìa nhỏ”.
Dịch Sởi đang gia tăng nhanh và rất nguy hiểm. Do đó, các ông Bố, bà Mẹ hãy hết sức cẩn trọng. dau tram có tác dụng rất tốt như trong bài viết này đã nói, tuy nhiên, không nhất thiết phải mua để nhằm chống đỡ bệnh Sởi.
Khi thấy bé bị các hiện tượng như sốt, phát ban và viêm long đường hô hấp, xuất hiện các hạt nhỏ màu trắng ở niêm mạc miệng…thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế điều trị kịp thời.

Liên hệ :04.668.689.16 - 0932.86.86.99 để được tư vấn và mua dầu tràm