Hôi nách gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tạo sự tự ti, lo lắng cho không ít người. Mách bạn mẹo trị hôi nách hiệu quả dưới đây giúp khử mùi hôi hiệu quả mà không hề tốn kém chi phí, phù hợp với túi tiền của mọi người.
Mẹo trị hôi nách bằng gừng

Mẹo trị hôi nách bằng gừng

Là loại gia vị sẵn có trong tủ bếp hàng ngày của các gia đình người Việt, không chỉ có tác dụng làm cho các món ăn thêm thơm ngon, đậm đà, gừng còn là mẹo trị hôi nách hay từ tự nhiên, đơn giản, được nhiều người tin tưởng áp dụng. Cách chữa hôi nách này rất đơn giản.

Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy khoảng 30g gừng tươi giã sạch, xay nhuyễn rồi thoa trực tiếp lên vùng nách. Để trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Nhưng, bạn không nên lạm dụng sử dụng thường xuyên giải pháp này bởi chà xát nhiều vào vùng nách có thể khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên cơ thể.
Mẹo trị hôi nách bằng cơm nóng.

Mẹo trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Mẹo trị hôi nách này được rất nhiều người lưu truyền trong dân gian với tác dụng khử mùi hôi trên cơ thể rất tốt. Cách sử dụng rất đơn giản, trước khi ăn, bạn chỉ cần lấy nắm cơm nóng trong nồi rồi thoa đều lên vùng nách bị bệnh. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.
Mẹo trị hôi nách bằng dầu dừa

Mẹo trị hôi nách bằng dầu dừa

Mỗi lần sau khi tắm, bạn hãy rửa sạch vùng nách rồi dùng dầu dừa thoa lên vùng nách có mùi. Để trong khoảng 15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước sạch. Tinh dầu dừa sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong, khử mùi khó chịu.
Mẹo trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Mẹo trị hôi nách bằng lá ngải cứu

Bạn hãy chọn mua khoảng 30g ngải cứu, rửa sạch, phơi khô rồi đun với nước. Sau đó, dùng nước này để tắm mỗi ngày. Lá ngải không chỉ là mẹo trị hôi nách hay mà còn giúp cải thiện làn da dưới cánh tay. Tuy nhiên, cũng giống như chanh, bạn cần phải sử dụng lá ngải cứu trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả tốt.
Mẹo trị hôi nách bằng Lá khuynh diệp

Mẹo trị hôi nách bằng Lá khuynh diệp

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, thành phần của lá khuynh diệp có tính sát khuẩn rất cao, ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy khoảng 50g lá khuynh diệp vò nát rồi đắp vào vùng nách sau khi tắm xong. Cách trị hôi nách tại nhà bằng tự nhiên này đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ, với những người bận rộn, không có nhiều thời gian thì giải pháp này áp dụng không hề đơn giản.

>> Nguồn: Bật mí mẹo trị hôi nách nhanh nhất trong dân gian