Sau khi sinh, núm vú của bạn bị kéo giãn và trở nên mất cân đối? Điều này khiến bạn cảm thấy muộn phiền và không mấy tự tin khi gần gũi ông xã của mình? Thu nhỏ núm vú chính là giải pháp phù hợp nhất để cải thiện tình trạng này. Vậy phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu đẹp và an toàn nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!


Sau sinh, núm vú của nhiều chị em bị kéo giãn và mất cân đối

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là gì?

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú theo đúng tỉ lệ chuẩn đồng thời thu hẹp đầu vú bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú và tạo lại hình dáng của núm vú.
Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản, giúp núm vú thon gọn, kích cỡ hài hòa với tổng thể khuôn ngực.Tùy tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ núm vú cho phù hợp:

– Núm vú dày, to chiều rộng: loại bỏ một phần núm vú, lập tức thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu, chỉ khâu dùng phải là loại không tiêu để cọng chỉ thật mảnh, cho vết thương sau khi cắt chỉ mau lành và không sẹo.
– Núm vú phì đại: Các bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu?

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Phẫu thuật thu nhỏ núm vú ở đâu