Mẫu nhà biệt thự 3 tầng B1392 theo phong cách hiện đại với gam màu trắng tinh khôi mang đến không gian sống lý tưởng cho người khó tính nhất. Phong cách thiết kế biệt thự này được biết đến từ rất lâu song ngôi nhà vượt qua những thiết kế từ trước đó, trở nên ấn tượng với các hình khối vững chắc, hệ thống cửa sổ, mái dốc cùng những đường nét trang trí ấn tượng.


Thiết kế biệt thự 3 tầng này vừa tận dụng được hết khoảng đất xây dựng của gia đình đồng thời lại có thể có khoảng sân lớn để mọi người cùng vui chơi, trẻ nhỏ nô đùa, hoặc là nơi để xe cho gia đình. Bước qua bậc tam cấp ngoài cửa chính đi vào phòng khách rộng lớn thì phía tay phải có cửa phụ vào phòng bếp, nơi đây nữ chủ nhân thuận tiện mua bán nấu nướng đồ ăn, không ảnh hưởng đến nhà trên. Ngoài ra tầng 1 được thiết kế nhà có 1 phòng ngủ dành sát phòng ngủ là phòng WC đặt dưới gầm cầu thang vừa yên tĩnh lại thuận tiện sử dụng.

Tổng thể trên tầng 2 là không gian nghỉ ngơi với 3 phòng ngủ và 1 phòng WC dùng chung. Ở mỗi phòng đều được thiết kế các phòng có nhiều cửa sổ nhỏ, với cửa ngách ra ban công mang đến không gian thoáng, sáng và lưu thông không khí. Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ rộng, phòng các con nhỏ hơn một chút song vẫn đảm bảo nhu cầu sinh hoạt và học tập của mỗi thành viên trong gia đình.