Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Tôi năm nay 40 tuổi. Khuôn ngực tôi đã không còn đầy đặn và thậm chí chúng còn sa trễ nặng sau khi đã trải qua 2 lần sinh con. Tôi muốn thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ vì nghe nói có thể cải thiện được tình trạng của tôi. Vì vậy, tôi muốn hỏi: nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền và có an toàn không? Chân thành cảm ơn! (Thanh Tâm – TPHCM)

Trả lời:
Chào chị Thanh Tâm!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi chi nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền và có an toàn không? tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti bởi bầu ngực chảy nhão sau quá trình mang thai và sinh nở

Cũng như chị, nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti bởi bầu ngực chảy nhão sau quá trình mang thai và sinh nở. Tuy vậy, chị đừng quá lo lắng bởi tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với phương pháp nâng ngực chảy xệ tiên tiến như hiện nay.
Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm làm cho núm vú trở lại vị trí cao bình thường đồng thời loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh núm vú, giúp tái lập lại hình dáng vú mới, thon gọn và săn chắc hơn. Tùy cấp độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất :


– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến hướng lên trên.
– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.
– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn.
– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tiền