Sau một thời gian vất vả đi quảng cáo, giờ đây đây nick facebook của bạn đã có kha khá bầu bạn rồi đúng không nào? Đã đến thời kì các bạn chạy phần mềm facebook để nuôi dưỡng tài khoản rồi. Vì sao tôi cần phải chăm chút tài khoản trong lúc đã rất nhiều bạn bè? Mình đảm bảo rằng nhiều người sẽ có chung câu hỏi này.
Giả dụ nick bạn có 1000 friends , có bao giờ bạn tự hỏi: mần răng để mình có thể thường xuyên giữ liên lạc với tất thảy số bạn kia?

Bạn đừng lo , phần mềm Facebook - Mass Facebook Ads sẽ giúp bạn giải quyết sự tình này.
Tương tác với bầu bạn
Ở thẻ này phần mềm sẽ tương trợ bạn những tính năng sau:
[*]Like trang thái của bầu bạn Like trang thái của bầu bạn [*]đáp lại bình luận của bầu bạn về dòng trạng thái của mình đáp lại bình luận của bầu bạn về dòng trạng thái của mình [*]Bình luận/Like dòng trạng thái của người theo dõi Bình luận/Like dòng trạng thái của người theo dõi [*]đáp lại trò chuyện ( đáp lại tin nhắn inbox ) đáp lại trò chuyện ( đáp lại tin nhắn inbox )


  • B1:Thiết lập thời gian B2: Chọn hình ảnh để comment B3: làm B4: kiểm tra kết quả

[*]B1:Thiết lập thời gian B1:Thiết lập thời gian [*]B2: Chọn hình ảnh để comment B2: Chọn hình ảnh để comment [*]B3: làm B3: làm [*]B4: kiểm tra kết quả B4: kiểm tra kết quả
Bây giờ bạn chỉ cần cắm máy và nối thực hiện chức năng khác. Tương tác thường xuyên sẽ giúp bạn tăng tính năng hướng dẫn mặt hàng mặt hàng tới bầu bạn hơn.
Kết bạn và nhắn tin theo ID
Vì sao bạn cần phải được mời kết bạn chứ không phải đi gửi lời mời kết bạn hàng loạt? Bởi nếu bạn đi kết bạn hàng loạt đảm bảo sẽ bị facebook khóa nick ngay lập tức ( mình bị nhiều rồi nên biết hi ).
Thế nhưng phần mềm vẫn tương trợ bạn 1 tính năng đó là “mời kết bạn bằng ID song song gửi tin nhắn”. mục tiêu của nó là giúp bạn kết bạn theo 1 list đối tượng quét được bằng Mass Spider , phạm vi chỉ kết bạn 40 người /1 ngày.


  • B1: Nạp list ID đã quét được bằng Mass Spider B2: Soạn nội dung tin nhắn phong phú B3: kết bạn

[*]B1: Nạp list ID đã quét được bằng Mass Spider B1: Nạp list ID đã quét được bằng Mass Spider [*]B2: Soạn nội dung tin nhắn phong phú B2: Soạn nội dung tin nhắn phong phú [*]B3: kết bạn B3: kết bạn
Kết quả sẽ được trả về ở mục Log. Bạn cũng có thể vào trực tiếp nick để kiểm tra kết bạn.
San sẻ dòng trạng thái
Facebook rất cao tay các bạn ạ! giả dụ bạn không thường xuyên tương tác với bầu bạn của mình , thì rất có thể khi bạn update status hay mặt hàng mới ( nếu bạn bán hàng ) họ sẽ không nhìn thấy chúng ra đời trên new feeds ( 90% là như vậy ).
Phần mềm quảng cáo facebook sẽ giúp những post của bạn ra đời thường xuyên trên News Feed của bầu bạn. Một vài cách viết status để có được sự tượng tác của friend:

  • Status kiểu câu hỏi. Status nên chứa tượng trưng cảm xúc. Chọn giờ vàng để post status: 8h-9h; 16h-16h30; 20h30-21h30; 22h30-23h30 Đặt lịch san sẻ dòng trạng thái tự động

[*]Status kiểu câu hỏi. Status kiểu câu hỏi. [*]Status nên chứa tượng trưng cảm xúc. Status nên chứa tượng trưng cảm xúc. [*]Chọn giờ vàng để post status: 8h-9h; 16h-16h30; 20h30-21h30; 22h30-23h30 Chọn giờ vàng để post status: 8h-9h; 16h-16h30; 20h30-21h30; 22h30-23h30 [*]Đặt lịch san sẻ dòng trạng thái tự động Đặt lịch san sẻ dòng trạng thái tự động

Phần mềm cho phép bạn nhập nhiều nick để đặt lịch post status. Trên hình mình đã cập nhật 3 status cho 3 nick khác nhau. Mời bạn làm theo 3 bước như trên:

  • B1: Điền nick/pass và đặt giờ B2: Soạn nội dung B3: cập nhật và chạy tự động

[*]B1: Điền nick/pass và đặt giờ B1: Điền nick/pass và đặt giờ [*]B2: Soạn nội dung B2: Soạn nội dung [*]B3: cập nhật và chạy tự động B3: cập nhật và chạy tự động
Và còn tuyệt đại đa số thủ thuật mình sẽ san sẻ ở những bài sau , xin mời bạn nối theo dõi.