*
Một mình – Chông chênh, lênh đênh…
Có khi nào kết thúc một ngày làm việc, những bận rộn lắng lại bỏ lại bạn trống trải trong khoảng lặng của ngày tàn, bạn thấy cần vô cùng một người bên cạnh sau những nỗ lực không ngừng. Bạn nhận ra địa vị, tiền tài, thăng tiến vô nghĩa thật đấy khi bên cạnh bạn không có tình yêu.
Có khi nào bạn chạnh lòng khi bạn bè xung quanh đã đủ đầy đôi lứa?
Có khi nào ngồi trong đám đông mà bạn thấy lẻ loi, thương mình đến thắt lòng khi chỉ mình mình không rập rình đôi cặp?
Có khi nào bạn khát khao một người bên cạnh để chia sẻ thành công, hạnh phúc, được an ủi trước thất bại, mất mát, khổ đau?
Biết bao lần bạn muốn thoát khỏi đám đông để đến bên một người, muốn ra khỏi chỗ ồn ào để tìm đến chốn bình yên???
Và biết bao nhiêu người trong số chúng ta vẫn thấy thiếu hụt cho dù ta biết ta giàu có bởi xung quanh ta là người thân, bạn bè, ta độc lập về kinh tế và biết tự sắp xếp cuộc sống của bản thân?
Con đường tình yêu…
Khi bạn click vào đường link của trang web này, bao nhiêu người trong số các bạn hi vọng sẽ tìm thấy được nửa còn lại. Bỏ qua sự tò mò, e dè thậm chí là nghi ngại, phần đông chúng ta đều mang mong ước tìm được yêu thương trên một trang web hẹn hò.
Người ta có muôn vàn cách để gặp nhau…
Có thể lắm chứ, bạn sẽ gặp người ấy ngay tại đây, trên CON ĐƯỜNG TÌNH YÊU mang ước muốn của người tạo dựng ra nó.
Nếu bạn đã ghé thăm nơi này, mong bạn sẽ dừng lại, gieo một hạt mầm tình yêu. Hi vọng truelove.vn là mảnh đất các bạn chọn chăm cho cây tình yêu lớn, lên cành và kết trái. Mong cho nhiều số một lẻ loi sẽ tìm thấy nhau trong nhà chung Truelove.vn, và từ đó nhiều mái ấm được dựng lên.
Dù bạn là ai, người đang hăm hở kiếm tìm tình yêu đầu tiên hay dừng lại nghỉ ngơi sau chằng đường dài sai lầm đã bước, dù bạn tràn trề năng lượng háo hức những buớc đầu, hay bạn mệt mỏi nghi ngại và lung lay niềm tin, mong bạn tìm được chút vui nào đó trong đây. Và nếu bạn còn tin vào điều kì diệu, biết đâu đấy, ngay chính nơi này, bạn sẽ tìm thấy được nó - từ những điều rất nhỏ.
Tags:
*Hẹn hò,kết bạn,làm quen,,tình yêu,tìm bạn,tìm bạn đời,kết bạn bốn phương,bạn trai,bạn gái,hôn nhân,tình yêu nghiêm túc,tình yêu đích thực,true love,truelove,trực tuyến,kết bạn trực tuyến,hẹn hò trực tuyến,kết bạn online,hẹn hò online,miễn phí,hẹn hò miễn phí,bạn đời,người yêu,hot girl,hot boy,tìm người yêu,tìm một nửa,girl,boy,girl xinh,mai mối,tư vấn,gái xinh,kết nối,chat,tán gái,gái Hà Nội,gái sài gòn,gái đẹp,gai Viet,tâm sự,tình nhân,giới tính,tình bạn,hội nhóm,hen ho,ket ban,lam quen,giao luu,ket hon,tinh yeu,tim ban,tim ban doi,ket ban bon phuong,ban trai,ban gai,hon nhan,tinhyeu nghiem tuc,tinh yeu dich thuc,truc tuyen,ket ban truc tuyen,hen ho truc tuyen, ket ban online,hen ho online,mien phi,hen ho mien phi,ban doi,nguoi yeu,tim nguoi yeu,tim mot nua,gia dinh,cuoi,vo chong,mai moi,gai dep,tu van,gai xinh,noi,ket noi,tan gai,ha noi,sai gon,gai ha noi,tam su,tinh nhan,gioi tinh,tinh ban,hoi nhom,online,tim vo,tim chong,