Bạn muốn đi du lịch TP Hồ Chí Minh? Bạn muốn tìm một đại lý bán

? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay Jetstar Hà Nội đi HCM giá rẻ với nhiều hãng bay khác nhau cho bạn chọn lựa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt mua vé máy bay Jetstar Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh của Himalaya.
*
Các hãng vé máy bay Jetstar Hà Nội đi HCM:
*** Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng vé máy bay Jetstar Hà Nội đi HCM của nhiều hãng bay trong nước và quốc tế như:
- Vé máy bay Vietnam Airlines;
- Vé máy bay Jetstar Pacific;
- Vé máy bay Air Mekong;
- Vé máy bay Vietjet Air;
- Vé máy bay United Airlines;
- Vé máy bay China Airlines;
- Vé máy bay Korean Airlines;
- Vé máy bay American Airlines;
- Vé máy bay Singapore airlines.
......................
*
Các lưu ý khi khi đặt mua vé máy bay:
- Đặt vé càng sớm, trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn, và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao;* *
- Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay khoảng 90p để ko bị nhỡ mất chuyến bay của mình;
- Khi ra sân bay quý khách bắt buộc phải cầm theo Chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe (giấy tờ có ảnh được nhà nước cấp) để làm thủ tục check in và có thể lên máy bay;
- Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn, hủy, đổi vé.
*
Hướng dẫn đặt mua vé:
1. Quý khách gọi điện đến tổng đài phòng vé 1900 66 81 để kiểm tra tình trạng chỗ (Còn hay Hết), kiểm tra giờ bay, hãng bay, giá vé và các điều kiện liên quan tới chuyến bay mà quý khách định đi. *
2. Sau khi tham khảo các thông tin chi tiết về lịch bay, giá cả và các điều kiện của một số hãng hàng không. Quý khách có thể quyết định lựa chọn chuyến bay của hãng nào, chọn giá vé và thời gian bay cho phù hợp với lộ trình đi của quý khách.
- Lựa chọn được chuyến bay, Quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin về hành khách bay cho nhân viên bán vé, các thông tin cần cung cấp: Họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, hòm thư điện tử.
3. Nhân viên phòng vé tiến hành đặt giữ chỗ, sau khi hoàn tất đặt giữ chỗ, nhân viên phòng vé sẽ xác nhận lại hành trình, Quý khách kiểm tra lại các thông tin mà nhân viên phòng vé xác nhận lại với Quý khách.
4. Quý khách cung cấp hình thức nhận vé cho nhân viên bán vé (Nhận qua email, fax, tin nhắn SMS, chuyển phát nhanh…)
5. Quý khách xác nhận đặt chỗ, xuất vé và thanh toán. Đại lý bán vé máy bay Himalaya chấp nhận thanh toán tiền vé bằng một trong các hình thức thanh toán sau đây:
- Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại phòng vé
- Thanh toán qua thẻ ATM
- Thanh toán qua đường bưu điện
- Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng
6. Sau khi thanh toán xong, Quý khách sẽ nhận được vé gửi theo các hình thức Quý khách yêu cầu. Sau khi nhận được vé, Quý khách vui lòng gọi điện xác nhận lại thông tin theo hotline 1900 66 81.
Lưu ý: Khi gọi điện kiểm tra lại thông tin vé, Quý khách vui lòng cung cấp thông tin họ tên người bay, Mã xác nhận đặt chỗ, số vé điện tử (nếu có).
*
Lợi ích khi đặt vé máy bay tại Himalaya?
*** Himalaya có hệ thống các đại lý bán vé máy bay rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu mua vé máy bay trong nước và quốc tế của khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn và book vé chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm như Abacus, Galileo, Amadeus, Sabre, Web Portal....Himalaya luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng những đường bay đẹp, tối ưu chi phí cho khách hàng. Quý khách đặt mua vé máy bay Jetstar Hà Nội đi HCM tại Himalaya sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ như:
- Giá vé rẻ nhất;
- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
- Giảm giá vé cho những đoàn khách nhiều người.
- Giao vé tận nơi miễn phí cho những khách hàng trong khu vực nội thành.
Hãy liên hệ với Himalaya để được cung cấp các loại vé máy bay trong nước và quốc tết rẻ nhất!