nám da khiến cho da bạn trở lên xấu xí gây nên tâm lý mất tự tin cho người bệnh khi đi ra ngoài. Vậy làm sao để chữa nám da nhanh và hiệu quả nhất? Hãy cùng thực hiện một số mỹ phẩm trị nám da cách làm dưới đây nhé.
Dâu tây + Trứng
Đây được coi là loại quả có tác dụng thần kỳ trong việc trị nám da.
Cách làm: Bạn có thể ăn dâu tây thường xuyên để giảm bớt sắc tố đen trên bề mặt da. Hoặc chăm chỉ hơn khi bắt tay làm mặt nạ với 2 quả dâu tây và 1/2 lòng trắng trứng, say nhuyễn tất cả cùng 2 thìa cafe nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này đắp lên da khoảng 15 phút, thực hiện 2 lần/tuần để nhanh chóng thấy được sự khác biệt bạn nhé!
Cồn + Trứng

Cồn ở đây là loại cồn mà bác sỹ dùng để sát khuẩn vết thương cho bạn nhé không phải là loại mà bạn hay mua về để nướng mực.
Bạn cứ trộn cồn với lòng trắng trứng theo tỉ lệ 2/1. Sau đó đánh đều lên được hỗn hợp trắng sệt. Cứ thế, bạn lấy bông bôi lên chỗ nám (chỉ bôi lên chỗ bị nám thôi).

Thuốc chữa nám da mặt với Đào
Đào chính là thần dược trong những công thức trị nám riêng cho chị em tại nhà.
Cách làm: Bạn chỉ việc tách lấy phần ruột của 1 trái đào nhỏ rồi xay nhuyễn cùng 1 thìa cafe sữa chua. Đắp hỗn hợp này lên da trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 lần/tuần để nhanh chóng lấy lại làn da như ý bạn nhé!


Chuối+ sữa chua:
Cách làm: Đánh nhuyễn 1/2 quả chuối chín rồi trộn đều cùng nửa hộp sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấmThực hiện cách làm này thường xuyên để có kết quả tốt nhất nhé.
Hãy thực hiện kiên trì những cách trị nám da mặt cho nữ làm trên đế có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công nhanh chóng nhất.