Câu hỏi:
Bác sĩ ơi, tôi đang rất phân vân không biết có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không vì nhiều người nói là nó không hiệu quả. Ngực tôi không phải là bé lắm nhưng tôi cảm thấy chưa hài lòng với kích cỡ ngực như hiện tại nên rất muốn đi nâng ngực bằng mỡ tự thân để cải thiện. Vì vậy, mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều! (Ngọc – Bến Lức – Long An)

Trả lời:
Chị Ngọc thân mến!
Trước hết, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không? về cho chúng tôi. Với thắc mắc trên của chị, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép làm tăng thể tích ngực. Phương pháp này được xem là một trong những phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất đối với các cô nàng ngực nhỏ và mất cân xứng
Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo ở các vùng tích tụ mỡ thừa, xử lý qua hệ thống lọc ly tâm để lấy những tế bào mỡ tinh khiết và tế bào gốc. Tất cả công đoạn chiết tách này được thực hiện theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tế bào gốc được chiết tách có tác dụng làm tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp tế bào mỡ tồn tại lâu dài trên vùng mô cấy.Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vừa có thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn vừa giúp tăng size rất mềm mại và có độ tương thích cao với cơ thể.

Những ưu điểm vượt trội của nâng ngực bằng mỡ tự thân:

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân