(0988241500) - Cần mua gấp đất Tân Bình, Tp mới Bình Dương mua chính chủ, giá cao, chịu phí, chồng tiền nhanh


Cần mua gấp đất nền Tân Bình, Tp mới Bình Dương để đầu tư, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, mua chính chủ, không qua trung gian, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ, đất trong hoặc ngoài dự án, chịu mọi chí phí và thủ tục sang tên, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Tân Bình thuộc dự án Tp mới Bình Dương để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí gần KCN VISIP II, các lô đất gần các công trình công cộng, các vị trí ngay mặt tiền các tuyến đường lớn và thông dài để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu.


Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Tân Bình, Tp mới Bình Dương do khu TĐC Tân Bình có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại nên nhu cầumua đất Tân Bình, Tp mới Bình Dương hiện đang rất lớnđã biết rõ về dự án TĐC Tân Bình, Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và dạng nên mua rất dễ với giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua gấp nhiều vị trí và diện tích khác nhau ở tất các các khu TĐC của Tp mới Bình Dương như: TĐC Vĩnh Tân, Tân Bình, Phú Chánh, Hòa Lợi, Phú Mỹ, Định Hòa để kinh doanh và đầu tư.


Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Tân Bình, Tp mới Bình Dương với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com