Tối nay 01h45 ngày 14/05, Real Madrid vs Juventus sẽ diễn ra trận chiến mà người hâm mộ chờ đợi, ở trận lướt trước của 2 đội Juventus đã thắng Real 2- 1 khiến cho Real ngặm trái đắng và từ đó Juve được tung hô lên đến tận mây xanh. Và tối nay Real có lấy lại được Juve ở trận lược đi mà họ đã làm cho mình.
Địa điểm: Santiago Bernabeu
Thời gian: 01h45


Keo chau a: 1.12 : 0:1 : 0.80
Tỷ lệ châu Âu: 1.64 : 3.80 : 5.20


Sau chiến thắng đó, Juve được rất nhiều tờ báo tung hô và thậm chí một tờ báo đến từ nước Pháp L’Equipe còn đăng tải Juventus thắng Real và thẳng tiến vào chung kết Champion League. Nhưng thực tế chúng ta xem xét lại Juve vẫn chưa thể khiến cho Real khuất phục được vì “Kền Kền Trắng” còn rất đáng sợ và những lời bình luận ra vào chỉ là phán xét và chúng ta hãy nhìn vào thực tế.


Theo keo nha cai chúng tôi được biết thì trong 3 trận gần nhất khi tiếp Juventus đội chủ sân Beunabeu thắng 3 trong số 4 trận đấu. Và Juve còn khó khăn hơn khi mà đấu với một Real trên sân nhà, khi chiến đấu trên sân nhà thì thành tích của Real chúng ta đều biết, họ như một cổ máy và ít có đội bóng nào có thể qua được họ.


Tối nay sẽ là một trận so tài giữa các ngôi sao, bên phía Real đang có sự trở lại của Benzema và nó giảm bớt được phần nào trên hàng công của Ronaldo, bên phía Juve sẽ là sự xuất hiện của Pogba, anh chàng tiền vệ đang được rất nhiều câu lạc bộ lớn để ý đến và nếu không có gì thay đổi tối nay chúng ta sẽ được chứng kiến một trận chiến rất hay trong chiết vé giành Champion League.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ keo ma cao