Rau diếp cá không những là món ăn quen thuộc hàng ngày trong các bữa ăn giúp bổ sung dưỡng chất và nước cho cơ thể bạn khỏe mạnh rau diếp cá còn có tác dụng điều trị mụn không kém phần hiệu quả đâu nhé. Hãy cùng tìm hiểu những công thức điều trị mụn từ rau diếp nhé.
Tìm kiếm cho mình những phương pháp trị mụn đầu đen đơn giản tại nhà
Điều trị mụn với rau diế cá cùng với muối biển
Phương pháp điều trị mụn cùng rau diếp cá là một trong những biện pháp điều trị mụn hiệu quả cho những cô nàng có làn da nhờn.
Chuẩn bị nguyên liệu :
- 1 gram rau diếp cá
- 1 thìa muối biển loại hạt
Các bước thực hiện cho rau diếp casddax được rửa sạch vào máy xay sính tố cùng với 1 thìa muối hạt cho vào máy xay sinh tố thực hiện xay thật nhuyễn. Bạn dùng sữa rửa mặt làm sạch da sau đó đắp hỗn hợp mặt nạ dưỡng da mặt này lên làn da của bạn trong thời gian 30’.
+ Thao khảo thêm bài viết phương pháp trị mụn trứng cá đơn giản tại nhà
Việc điều trị mụn cùng rau diếp cá và lô hội mang lại hiệu quả trong việc điều trị mụn cực hiệu quả.
Với thành phần của lô hội chưa tới khoảng 19 loại axit amin thiết yếu, vitamin nhóm B như B12, vitamin C, E & khoáng chất thiết yếu, đây đều là các dưỡng chất rất tốt cho da mụn. Không chỉ thế lô hội còn có những tinh chất giống như chất se da, giúp diệt khuẩn, giảm mụn và làm sạch tế bào chết.Khi bạn kết hợp cùng với rau diếp cá một trong những loại rau có tính chất làm mát diệt khuẩn loại bỏ các vùng da mụn trên da mặt của bạn nhanh chóng.
Chuẩn bị nguyên liệu: 1 gram rau diếp cá cùng với 1 gram phần gel lô hội.
Cac bước thực hiện: Các bạn sử dụng rau diếp cá trộn cùng với gel lô hội để phần gel lô hội được nghiền nhỏ hiệu quả bạn sử dụng máy say sinh tố xay nhuyễn phần gel lô hội cùng với lá rau diếp cá. Khi đắp loại mặt nạ này bạn nên nằm thu giãn để đắp hỗn hợp mặt nạ này lên da mặt để các dưỡng chất thấm sâu và nuôi dưỡng giúp cho làn da sạch mụn hiệu quả hơn.
Địa chỉ nên mua kem trị mụn tốt nhất tại Hà Nội