Câu hỏi:

Thẩm mỹ viện JW thân mến! Em được biết tại thẩm mỹ viện của mình có phương pháp nâng ngực nội soi rất đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này có sử dụng chất liệu túi nâng ngực là nhân tạo nên em cũng rất lo, nếu như không an toàn thì những hậu quả nâng ngực nội soi để lại cho sức khỏe là điều em không hề mong muốn. Vì vậy, em hi vọng các bác sĩ có thể cho em một lời khuyên chân thành nhất. Em cảm ơn! (Diệu Huyền – 26 tuổi – TPHCM)

Trả lời:
Bạn Diệu Huyền thân mến!
Cũng như bạn, nhiều chị em khi gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW cũng bày tỏ lo ngại về những hậu quả nâng ngực nội soi có thể mang lại.Khuôn ngực đầy đặn, căng tràn sức sống là mong muốn sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ
Sở dĩ có các ý kiến trái chiều xoay quanh phương pháp làm đẹp này là vì cứ có trường hợp phẫu thuật nâng ngực hỏng nào là mọi người lại bàn tán xôn xao, trong khi rất nhiều người đẹp nâng ngực và có đôi gò bồng đảo tự nhiên, cuốn hút thì lại bị cho là điều hiển nhiên, phẫu thuật thì đương nhiên phải đẹp. Như vậy, tức là nhiều người đã có cái nhìn chưa đúng, chưa đủ, chưa khách quan về phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng.Nâng ngực chỉ có thể xảy ra biến chứng khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Vì trên thực tế hầu hết các tai biến sau phẫu thuật nâng ngực chỉ xảy ra khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động và tay nghề bác sĩ yếu. Chỉ có các cơ sở thẩm mỹ uy tín mới đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi để thực hiện một ca phẫu thuật thành công.
Như vậy, đối với những người đang lo ngại về hậu quả nâng ngực nội soi có thể yên tâm rằng, chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy thì sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hậu quả nâng ngực nội soi