Câu hỏi: Em nghe nói nâng mũi bằng sụn sườn vừa có thể cải thiện sống mũi thấp vừa có thể bảo vệ đầu mũi nên em muốn đi phẫu thuật lắm, nhưng em lại nhát, không chịu được đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bằng sườn sụn có đau không? (Thanh Loan – Thái Nguyên).
Tư vấn:
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.

phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Ưu điểm vượt trội của sụn sườn khi dùng nâng mũi là sụn khỏe chắc và số lượng đủ lớn để dùng cho nâng mũi.Nâng mũi bằng sụn sườn an toàn vì chất liệu độn thân thiện với cơ thể

So với các phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi bằng sụn sườn có ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì chất liệu độn thân thiện với cơ thể, không bị đào thải, giúp đầu mũi đẹp tự nhiên và không có hiện tượng mũi bóng đỏ. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn sườn có thể giúp bác sĩ tạo được độ mềm mại cho dáng mũi của bạn, mũi sau khi nâng sẽ đẹp tự nhiên như thật.

Hơn nữa tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trong quá trình nâng mũi bằng sụn sườn, bác sĩ sẽ gây tê trực tiếp vùng mũi nên đảm bảo không bị đau khi phẫu thuật. Vì vậy bạn Thanh Loan có thể yên tâm đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện nâng mũi như mong muốn mà không sợ đau.Bác sĩ thực hiện nâng mũi cho khách hàng tại bệnh viện

Kỹ thuật sửa mũi bọc sụn sườn được bác sỹ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ theo những bước sau đây: Đầu tiên bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng mũi của bạn và chỉ định xét nghiệm cần thiết, đảm bảo đủ sức khỏe tiến hành phẫu thuật. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ kích thước dáng mũi chính xác và gây tê cục bộ. Kỹ thuật lấy sụn sườn được bác sỹ tiến hành cẩn thận nên đảm bảo an toàn và không đau. Sau đó bác sỹ sẽ bóc tách thành mũi, tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi an toàn đẹp như mong muốn của bạn.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tay nghề bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn nâng mũi đẹp an toàn mà không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự hiệu quả của phi thanh vân sửa mũi, bạn nên trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài 1900 6450 để được giải đáp chi tiết hơn.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Nguồn: http://phauthuatnangmuibocsun.vn/