Những trào lưu làm đẹp năm 2015


Hãy đến với chuyên mục Làm Đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến Phẫu Thuật Thẩm Mỹ .





Năm 2014, ngành thẩm mỹ, làm đẹp đánh dấu những bước tiến mới, vượt bậc và sự ra đời của nhiều công nghệ thẩm mỹ giúp cho phái đẹp thêm tự tin, tỏa sáng. Tuy nhiên, năm 2014 cũng là năm của nhiều phương pháp thẩm mỹ “rợn người” lên ngôi và gây được sự chú ý của phái đẹp khắp thế giới. Vậy xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2015 là gì?

Nâng mũi S-line 3D, gọt mặt V-line, nâng ngực Y-line được ưu tiên

Có thể nói, năm 2014 là năm khá thành công của phẫu thuật thẩm mỹ khi hàng loạt những công nghệ hiện đại cùng những trào lưu làm đẹp mới được chị em đón nhận. Trong số đó phải kể đến nâng mũi Sline 3D, thẩm mỹ khuôn mặt 3D hay thẩm mỹ khuôn ngực Y-line.

Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc, dường như xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt, dáng mũi, khuôn ngực theo hướng 3D đang nở rộ và dần trở thành mốt không chỉ trong giới trẻ mà ngay cảphụ nữ sau khi sinh con cũng háo hức đón nhận phương pháp thẩm mỹ mới này.

Tại Việt Nam, có thể thấy, nhiều thẩm mỹ viện uy tín cũng bắt kịp xu hướng và đã hợp tác, ứng dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới giúp chị em theo kịp trào lưu này. Hiện nay, nhiều trung tâm thẩm mỹ còn ứng dụng máy móc hiện đại, công nghệ cao giúp chị em thấy rõ được dáng mũi, dáng cằm và khuôn ngực mình trước khi phẫu thuật để giúp chị em thêm tự tin và không còn băn khoăn cũng như lo lắng khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian nâng mũi Sline 3D được thực hiện trong khoảng 45 phút và chi phí dao động từ 25 đến 35 triệu là bạn đã sở hữu chiếc mũi góc cạnh và dáng mũi đẹp nhìn từ mọi phía, mọi góc nhìn. Với thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện 3D bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, từ 1 đến 2 giờ đồng hồ và chi phí dao động từ 60 đến 70 triệu đồng. Với thẩm mỹ khuôn ngực Y - line bạn cũng mất một khoảng thời gian và mức chi phí tương tự như Thẩm mỹ khuôn mặt 3D.
Nâng mũi S-line có chi phí khoảng 25-35 triệu đồng được thực hiệntrong 45 phút
Thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện 3D bạn sẽ mất từ 1 đến 2 giờ đồng hồ và chi phí dao động từ 60 đến 70 triệu đồng
Thẩm mỹ ngực có chi phí khoảng 60-70 triệu đồng
Tuy nhiên, chị em cũng cần lưu ý chọn địa chỉ thẩm mỹ viện để thực hiện hành trình làm đẹp của mình. Hãy chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp phép và có đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực làm đẹp.