Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn! Em có lên mạng tìm kiếm địa chỉ sửa mũi đẹp, thấy rất nhiều kết quả hiển thị về Thẩm mỹ viện JW. Vậy xin cho em hỏi, bên mình sửa mũi đẹp theo chuẩn Hàn Quốc chứ ạ? (Lã Thị Thắm – Kiên Giang)
Trả lời:
Chào bạn Thắm!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư hỏi đáp thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người phụ nữ. Dù cho tai mắt miệng có hài hòa đẹp đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách. Chính vì vậy, hiện nay rất nhiều chị em tìm đến dịch vụ nâng mũi S Line của Thẩm mỹ viện JW để thỏa mãn mong ước có được một chiếc mũi đẹp. Trong số đó có không ít chị em đến với thẩm mỹ viện với chiếc mũi đã bị nâng hỏng từ trước.
Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này là người bác sĩ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà không quan tâm tới vùng đầu mũi mỏng manh, kết quả dẫn tới hàng loạt biến chứng co rút bao sơ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi… Để khắc phục những nhược điểm này, dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc đã ra đời.

Hiện nay, có hàng trăm trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hàng ngàn thẩm mỹ viện giới thiệu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm an toàn, uy tín và chất lượng là điều rất khó khăn cho khách hàng.
Thẩm mỹ viện JW với kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc đã từng nâng nhưng chưa vừa ý theo công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho bạn.
( Còn tiếp )
Xem bài viết đầy đủ tại đây : Sửa mũi đẹp