Hè đến là thời điểm khiến các mẹ đau đầu khi phải lo chỗ gửi gắm “cục cưng” của mình. Thời gian nghỉ dài ngày sẽ khiến các con quên đi nhiều kiến thức ở trường nếu không thường xuyên trau dồi, đặc biệt là đối với môn tiếng Anh. Được nghỉ ngơi, vui chơi nhưng không lãng quên chuyện học hành luôn là vấn đề lo lắng của các bậc cha mẹ.
Năm nay, các bậc phụ huynh sẽ không còn phải đắn đo, cân nhắc để tìm nơi tin tưởng gửi gắm con em mình nữa vì đã có “ENGLISH SUMMER CAMP 2015 WITH UK – VUI HÈ CÙNG TRUNG TÂM ANH NGỮ UK“.
1. Mục tiêu summer camp 2015
Đến với ENGLISH SUMMER CAMP 2015 WITH UK , các học viên sẽ được:
- Trau dồi kỹ năng giao tiếp và trình bày bằng tiếng Anh.
-Hướng đến việc phát âm chuẩn tiếng Anh.
-Luyện đọc tiếng Anh qua các câu chuyện vui , các trò chơi, môn học thực tế nhằm nâng cao vốn từ vựng.
-Phát triển tư duy, khả năng sáng tạo qua những bài học và thực hành Khoa học.
-Biết cách vận dụng kiến thức tiếng Anh vào cuộc sống.
2. Các khóa học hè dành cho trẻ em 2015
Sau khi hoàn thành bài kiểm tra trình độ và phỏng vấn với giáo viên bản ngữ của UK, học viên sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp với độ tuổi và trình độ như sau:
- Từ 5- 7 tuổi
- Từ 8-10 tuổi
- Từ 11- 15 tuổi
3. Các hoạt động khóa hè 2015
Với nội dung khóa học được lồng ghép với các hoạt động mang tính giải trí cao như bơi lội, bóng rổ, âm nhạc, khiêu vũ, hội họa, xem phim, hát kraok, vẽ, các trò chơi và những chuyến dã ngoại, …sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm mùa hè thú vị hơn bao giờ hết.
* Trổ tài làm MC tiếng Anh.
* Phát triển chiều cao trong khóa học bơi lội, bóng rổ…
* Khơi dậy cảm xúc thẩm mỹ với âm nhạc , khiêu vũ, hội họa.
* Trải nghiệm mùa hè qua các chuyến tham quan, dã ngoại, tìm hiểu thiên nhiên với các hướng dẫn viên vui nhộn, thông thái.
4. Buổi lể tổng kết
Vào tối ngày 27/6, chương trình sẽ tổ chức lễ hội “Family Camp” “Hawaii Summer Party” tại trung tâm UK. Tại lễ hội này, các sản phẩm các em tự làm trong suốt chương trình hè sẽ được trưng bày tại sảnh ngoài của trung tâm sự kiện. Ngoài ra còn các tiết mục văn nghệ sẽ được biểu diễn tại buổi lể tổng kết này.

TRUNG TÂM ANH NGỮ UK
Địa chỉ: 609 Trương Định - Hoàng Mai - Hà Nội
Website: uk.pro.vn
Fanpage: www.facebook.com/trungtamanhnguuk
Tel: 04 3642 5782
Hotline: 0964761212