Bạn bị hỏng mặt kính của điện thoại Sony? Đừng lo lắng vì ngay tại Thành trung, chúng tôi có đầy đủ công nghệ, kỹ thuật đẻ bóc tách mặt kính và cảm ứng có thể giúp bạn thay thế riêng mặt kính với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sử dụng keo khô thay vì keo dán UV thủ công của các đơn vị khác nhờ đó mang lại chất lượng thay mặt kính Sony dòng Xperia nói riêng và tất cả các dòng máy khác của Sony nói chung như mới. Ngoài ra còn có dịch vụ thay cảm ứng lg g2 , thay màn hình lg optimus g
Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng
Chi phí thay mặt kính màn hình Sony thấp, chúng tôi luôn mang đến giá tốt nhất cho khách hàng

Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khuyến mãi lớn cho khách hàngDo bất cẩn hoặc do một tai nạn vô tình mà chiếc Sony yêu thích của bạn bị hỏng màn hình mặt kính cảm ứng. Màn hình mặt kính cảm ứng Sony bị nứt, vỡ, hỏng cảm ứng khiến cho bạn không thể sử dụng hoặc sử dụng không thoải mái như trước.

Bạn muốn thay màn hình sony xperia z ultra khi mặt kính bị bể, cảm ứng bị liệt nhưng đang băn khoăn không biết nên thay ở đâu để có được dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Sony chất lượng, uy tín nhất với giá thành phải chăng nhất.


Hãy đến với Thành trung mobile – trung tâm chuyên sữa chữa, thay màn hình sony z2 chính hãng. Thành trung mobile với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Sony chất lượng và uy tín nhất.


Quyền lợi khi thay màn hình Sony tại thành trung

Với uy tín đã được khẳng định Thành trung Mobile cam kết thay màn hình Sony cho khách hàng với giá tốt nhất trên thị trường
Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tách, ép mặt kính điện thoại
Thay màn hình mặt kính cảm ứng Sony Xperia bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành
Quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.
Chuyên viên kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm khẳng định chất lượng dịch vụ.
Thời gian thay khá ngắn, các bạn có thể đợi và tại chỗ.
Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.

Tư vấn và hỗ trợ thay màn hình mặt kính Sony
THÀNH TRUNG MOBILE
Địa chỉ
:
591 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại
:
0463 28 62 62

Fax
: