Introduction:
[B][URL="https://sites.google.com/site/thietbidomucbaomuc/finetek/cam-bien-do-muc-kieu-ong-thuy-ef-series/"]Cảm biến báo mức kiểu ống thủy [/URL][/B]được lắp đặt bên ngoài của bình hoặc bể chứa. Mức chất lỏng trong bể có thể dễ dàng được quan sát từ sự thay đổi của màu bộ chỉ báo. Các thiết bị tùy chọn của công tắc từ và bộ chuyển đổi mức có thể được thêm vào để cho ra tín hiệu điện ở đầu ra và truyền mức độ.
Principle:
[B][URL="https://sites.google.com/site/thietbidomucbaomuc/"]Cảm biến báo mức ống thủy của FineTek[/URL][/B] sử dụng nguyên lý thủy tĩnh để hiển thị mức của chất lỏng trong bể chứa. Một phao với từ tính ở bên trong tăng lên và giảm theo mức thay đổi của mức chất lỏng. Những cờ có từ tính sẽ lật khi phao đi qua để chỉ thị mức chất lỏng dựa theo phương thức lực từ hút.
Applications and Features:
Ứng dụng trong môi trường với nhiệt độ cao, áp suất cao, a xít mạnh, alkaline mạnh và các khu vực nguy hiểm. Cấu trúc là đơn giản nhưng bền vững và đáng tin cậy. Nó cũng là có sẵn với các lựa chọn khác nhau để nâng cấp.
Một bộ chuyển đổi mức hoặc công tắc từ tính có thể được lắp đặt và điều chỉnh trong suốt hoạt động.
Nó không hoạt động bởi điện do đó nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự mất nguồn.
Cộng thêm các màu khác nhau của cờ ở mỗi 10cm làm cho mức có thể được ghi nhận dễ dàng.
Nhiều ứng dụng cho dệt may, xử lý nước thải, phát điện, nồi hơi và công nghiệp hóa dầu.
[b]LIÊN HỆ[/b]
[b]CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TES VIỆT NAM[/b]
[b][url=http://tesin.com.vn]TESIN[/url] / [url=http://nde.vn]NDE[/url] / [url=http://shopdokhi.com]SHOPDOKHI[/url] / [url=http://shopdomuc.com]SHOPDOMUC[/url][/b]
ĐC: Số 47/2 Hoàng Sâm – Cầu Giấy – Hà nội
ĐT: 04 7306 9588
Hotline: 0979 131 101 / 01282359 221 / Mr. Công
Email: cong(a)tesin.com.vn / congcz90(a)gmail.com
Yahoo: congcz90
Skype: congcz90