Bạn muốn quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm hàng tiêu dùng hay một dự án bất động sản lớn. Công ty làm phim quảng cáo hiệu quả hàng đầu hcm - Rainstorm Film sẽ giúp bạn làm điều đó.

Do nhu cầu quảng bá sản phẩm thương hiệu công ty ngày càng tăng, tỷ lệthuận với việc nhiều doanh nghiệp đang có sự đầu tư mạnh mẽ cho chiến dịch Marketing. Vì vậy lựa chọn tốt nhất để đưa sản phẩm và dịch vụ của các công ty đến người dùng là làm phim quảng cáo, đặc biệt là làm phim tự giới thiệu, phim hoạt hình 3D, giới thiệu dự án…

Điều này đồng nghĩa với việc nhiều công ty làm phim quảng cáo được thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu của người có nhu cầu. Tuy nhiên để lựa chọn một công ty thật sự chuyên nghiệp, đủ sức để hoàn thành một dự án có tầm cỡ, đòi hỏi độ phức tạp cao thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó.Trải qua 7 năm thành lập từ năm 2007 đến nay đơn vị sản xuất phim quảng cáo Rainstorm đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiêp trên cả nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Nhờ vậy chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và luôn được đối tác tin cậy nhờ vào những sản phẩm chất lượng mà Rainstorm đã mang lại.

Làm phim quảng cáo Bất động sản là một thế mạnh của chúng tôi. Khi đất nước bước vào hội nhập, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao do thu nhập của người dân ngày càng cao, vì vậy để đáp ứng được những yêu cầu đó, các doanh nghiệp bất động sản đã tập trung đầu tư các dự án bất động sản có diện tích lớn, nội thất ngày càng tiện nghi. Làm ra là vậy nhưng bước khó khăn nhất vân là khâu làm sao để người mua biết đến dựán bất động sản của các nhà đầu tư.

Làm phim quảng cáo là cách tối ưu nhất để quảng bá, mang lại một tầm nhìn sâu rộng nhất đến với khách hàng. Với công nghệ làm phim 3d, mọi góc nhìn của dự án được thể hiện rõ trong một clip TVC quảng cáo.

Khi đến với Rainstorm bạn đã tìm đến đúng nơi để đặc niềm tin cho những sản phẩm phim 3D chất lượng, chúng tôi cam kết với khách hàng tạo những thước phim quảng cáo 3D chất lượng tuyệt đối, không phát sinh thêm chi phí sau khi hoàn thành dự án, làm việc đứng tiến độ đã thỏa thuận.

Với mong muốn hợp tác lâu dài với khách hàng, Rainstorm luôn chú trọng đến khâu lắng nghe những yêu cầu khách hàng, đưa ra ý tưởng từnhững dự án chúng tôi đã làm, tạo ra một môi trường thân thiện khi hợp tác.

Mọi yêu cầu làm phim quảng cáo xin liên hệ:
0909122883 công ty làm phim quảng cáo và hoạt hình Vũ Bão (hoặc email:info@vubao.com.vn)