trại gà đông tảo tuấn dũng
Hiện nay, ga dong tao là một loại gia cầm mang lại kinh tế cao cho người chăn nuôi. Đây là giống gà quý hiếm, nằm trong danh sách được bảo tồn. Xã Đông Tảo thuộc huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên có truyền thống nuôi giống gà từ rất lâu cho đến nay. Ngày xưa giống gà đông tảo này thường để cung tiến lên vua chúa, chính vì thế nó mới được coi là giống gà quý.

Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). Chúng rất khỏe và cũng rất khó nuôi, để nuôi được 1 con gà khỏe mạnh phải có các biện phòng chống bệnh hợp lý, chuồng trại rộng rãi, thoáng mát.,..
Trại ga dong tao tuan dung là một trong những cơ sở cung cấp nguồn giống ga dong tao thuan chung cho quý khách ở khắp mọi miền đất nước. Trụ sở chính của trai ga dong tao hung yen này nằm ở Đội 2 - Thôn Như Lân - Xã Long Hưng - Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên.
Trại ban ga dong tao này luôn luôn nơi tin cậy cho quý khách về chất lượng gà và đa dạng về sản phẩm gà, phù hợp với từng mục đích sử dụng của quý khách hàng.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng.