Osaka tại Nhật Bản đã tạo ra một sức hấp dẫn đặc biệt bởi sự pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại, thành phố luôn thu hút du khách đặt vé máy bay đi osaka hàng đầu nhật bản.


Phương tiện đi lại


Osaka là thành phố lớn thứ 3 và trung tâm thương mại, công nghiệp phía tây Nhật Bản. Nằm ở cửa vào vịnh Osaka Yodo nên thành phố xinh đẹp này có một mạng lưới rộng lớn của các kênh rạch, đóng một vai trò quan trọng trong sự thịnh vượng của thành phố.

Từ Tokyo, bạn mất khoảng 3 giờ bằng xe lửa đạn để Osaka Shinkasen bạn - thành phố sương mù hay thành phố nước với vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ.


Sân bay quốc tế Kansai là sân bay quốc tế chính của Osaka và cũng phục vụ các chuyến bay nội địa từ thành phố Kyoto và Kobe. Chuyến bay từ Hà Nội đến Osaka sẽ hạ cánh tại sân bay này.


Thời gian


Osaka Castle mùa anh đào rực rỡ.


Nhật Bản có một sức hấp dẫn mạnh mẽ với du khách book vé máy bay đi osaka bởi nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc tự nhiên, lãng mạn qua từng mùa trong năm. Nếu bạn muốn ghé thăm Osaka, đến cuối tháng ba, đầu tháng tư là thời gian tốt nhất để du khách có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của thành phố cổ này. Tại thời điểm này, hoa anh đào màu cánh hoa bung xung quanh công viên, chùa ....


Địa điểm tham quan


Aquarium Kaiyukan: Khi nói đến Osaka, Aquarium Kaiyukan thường nói. Đây là một trong những công viên nước lớn nhất và được phổ biến trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy có rất nhiều loài của Thái Bình Dương. Đây là nơi có khoảng 580 loài và 30.000 loài động vật ở biển.

Osaka Castle: Lâu đài được xây dựng vào năm 1586 bởi Toyotomi Hideyoshi và do đó trở thành những lâu đài lớn nhất ở Nhật Bản. Phải mất 2 năm để khoảng 30.000 người làm việc mỗi ngày để xây dựng dự án này.


Lâu đài này được tạo thành chủ yếu bởi những tảng đá lớn và cao. 5 tầng pháo đài hiện đang lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật và các tài liệu lịch sử liên quan đến gia đình Toyotomi và cũ Osaka. Mùa hoa anh đào, các trang web của lâu đài này, bạn sẽ được ngắm màu hồng rực rỡ và các lễ hội nhỏ, thưởng thức các món ăn truyền thống của Osaka NOM như takoyaki.


Từ Osaka nếu muốn khám phá Mỹ du khách có thể book ve may bay di dallas khám phá thành phố nghệ thuật và ẩm thực của nước Mỹ,Dallas là đô thị sôi động bậc nhất của tiểu bang Texas và là một trong top 10 thành phố lớn nhất nước Mỹ
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo gia ve di singapore vietnam airline khuyến mãi tại vietnamairlinesgiare.vn