CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT chuyên cung cấp dòng máy photocopy canon chính hãng, được nhập khẩu mới từ các hãng canon nổi tiếng trên thế giới.


Quý khách đang bâng khuâng không biết nên mua cũng như lựa chọn máy photocopy canon nào tốt nhất và chất lượng của nó như thế nào cho văn phòng của mình.


Trên thị trường hiện nay thì xuất hiên nhiều dòng máy canon không rõ nguồn gốc cũng như xuất xứ của nó. Chúng tôi hiểu được những gì khách hàng đang quan tâm, cho nên bạn hãy để chúng tôi giúp bạn.


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG ÁNH SAO VIỆT chúng tôi sở hữu một đội kỹ thuật có trình độ và chuyên môn về dòngmáy photocopy canon .


Sẽ phục vụ và tư vấn quý khách về dòng sản phẩm này một cách chi tiết và chuyên nghiệp với tiêu chí phục vụ tận tình với giá cả hợp lý và đảm bảo công việc của quý khách được tiến hành đúng tiến độ.


Còn chừng chờ gì nũa mà không gọi đến HOTLINE : (08) 62.986.115hoặc 0903.172.399 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách về những thiết bị văn phòng của mình.

Thông tin liên hệ :


Trụ Sở Chính


116 ĐƯỜNG SỐ 8 - PHƯỜNG 4 – QUẬN 8


ĐT: 0903.172.399


FAX: (08) 62.986.115