Sử dụng bao cao su bằng cách nào không phải đàn ông nào cũng nắm được. Bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam giới nhằm để ngừa thai cùng với một số bệnh xã hội lây qua quan hệ tình dục.
Không một phương pháp ngừa thai nào tốt, đơn giản và hiệu quả bằng bao cao su. Các chuyên gia phong kham thien tam cho biết, an toàn trong "yêu", phòng tránh được vấn đề màng bầu là ưu điểm tuyệt vời mà bao cao su đem lại. Ngoài ra, chúng còn làm hạn chế tối đa tỷ lệ mắc những bệnh xã hội bao gồm: benh lau la gi, giang mai, sùi mào gà,... nhất là căn bệnh thế kỷ AIDS.


Hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam giới


- Bước 1: Bạn cần xem xét kỹ hạn sử dụng, xem túi đựng bao cao su có bị rách hay không. Bởi bao cao su nếu hết hạn sử dụng, bị nhàu nát, sẽ không dễ để có thể bao trọn vào thằng nhỏ và khả năng chúng bị tuột trong khi yêu là rất cao.


- Bước 2: Xé bao nhẹ nhàng theo chỉ dẫn. Lưu ý không dùng dao kéo, vật nhọn để rạch túi, vì sẽ làm thủng bao.


- Bước 3: Giữ chặt núm nhỏ phần đầu bao cao su đến khi đặt nó vào cậu bé. Làm như vậy nhằm không cho không khí lọt vào, không để phồng bao cao su và chứa khí.


- Bước 4: Chụp bao cao su vào đầu cậu bé, dùng tay còn lại kéo nó tới chân thằng bé. Bạn nữ có thể xỏ bao giúp người nam để tăng kích thích.


- Bước 5: Khi nam giới xuất tinh, tinh binh sẽ bắn vào trong bao. Nên giữ chặt bao để tránh trường hợp tinh binh rớt xuống sau đó mới rút bao ra khỏi cậu bé.