Sách giáo trình học guitar cơ bản tân bình tân phú gò vấp phú nhuận tphcm

- Bạn là người đam mê guitar và đang muốn học guitar ?
- Bạn tìm thấy rất nhiều sách vở tài liệu nói về luyện tập guitar nhưng lại không biết nên chọn Sách giáo trình nào để tập có hiệu quả và đơn giản ?

Nay Guitar Ân Điển giới thiệu đến các bạn Giáo trình Learn and Master guitar của Steve Krenz. Đây là Sách giáo trìnhLớp học guitar Ân Điển thấy là Sách giáo trình học guitar đầy đủ chi tiết nhất dành cho người chưa biết gì về guitar cho đến nhưng bạn đã biết guitar đệm hát cơ bản nhưng muốn học nâng cao thêm kỹ năng đệm hát guitar của mình.

Sách Learn & Master Guitar do Steve Krenz biên soạn là một giáo trình về rất hay về guitar modern. Sách được biên soạn rất công phu, chi tiết. Các bài tập phong phú, nâng dần độ khó theo thời gian tập luyện của người học, giúp người học có thể nắm bắt được kĩ thuật một cách tuần tự. Kèm theo sách là bộ video, cd hướng dẫn các kĩ thuật trong sách, rất thiết thực, sinh động. Sách gồm 20 chương, được trình bày theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp với những bạn đam mê guitar đệm hát !

Trong từng chương sách bạn sẽ được giới thiệu về những điều căn bản nhất để bạn có thể đọc hiểu một cách dễ dàng và sách được dịch sang tiếng việt để bạn có thể dễ dàng luyện tập hơn ! Sách giáo trình học guitar cơ bản tân bình tân phú gò vấp phú nhuận tphcm là giáo trình mà bạn không thể bỏ qua khi luyên tập chơi guitar đệm hát !

Bạn sẽ được luyện các bài tập về tay trái cũng như tay phải đồng thời bạn sẽ được học về nhịp khi luyện tâp, điều này sẽ giúp cho bạn nắm được căn bản nhanh nhất và nó cũng là nền tảng để bạn nâng cao kỹ năng của bạn sau này !

** Khuyến mãi đặt biệt mùa hè dành cho các lớp trẻ em, học sinh, sinh viên **

- Giảm 30% học phí cho 5 học viên đầu tiên
- Tặng bộ dây đàn cao cấp và bộ giáo trình Learn and Master Guitar
- Một giảng viên chỉ kèm 3 học viên

Các bạn có thể gọi điện 0902.391.605 (Gặp Thầy Công Thiện) để biết thêm chi tiết.

Hoặc vào :
Website: www.hocdanguitar.org hoặc www.hocguitar.org
Bạn có thể
Facebook: https://www.facebook.com/hocguitar.org

keyword : sach giao trinh hoc guitar co ban tan binh tan phu go vap phu nhuan tphcm