Chăm sóc da mụn với những cách thức đơn giản tại nhà luon được các chị em ưu tiên sử dụng đầu tiên hãy cùng đi tìm những biện pháp điều trị mụn hiệu quả này nhé.
Tìm kiếm kem trị mụn tốt cao cấp trên thị trường Việt Nam
Trị mụm cùng đá
Với nhiệt độ lạnh nước đá có khả năng giúp lưu thông máu dưới vùng da có mụn , giúp cho việc loại bỏ những cặn bã trên vùng da mụn dễ dàng hơn cùng với đó mụn trứng cá còn có tác dụng giảm viêm và đau da mụn nhọt để lại.
Sử dụng đá lạnh bọc trong vải cotton sạch tiến hành nhẹ nhàng nhấn lên những vùng da có mụn đặc biệt chú ý tới những vùng mụn bọc, lặp lại thao tác này khoảng 3-4 lần/ ngày .
Tìm kiếm loại kem trị mụn trứng cá hiệu quả tốt nhất tại nhà
Trị mụn cùng phương pháp xông hơi.
Hơi nước có tác dạng giúp giảm bớt một số vấn đề nhỏ trên da, bao gồm cả vết mụn trứng cá và mụn nhọt.
Việc thực hiện xông mặt bằng hơi nước sẽ làm lỗ chân lông được mở to, giúp vi khuẩn, bụi bẩn và chất dầu tích tụ sâu trong da sẽ theo đó thoát ra khỏi cơ thể. Phương pháp trị mụn bằng xông hơi khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn sử dụng nước nóng đổ vào bát lớn, canh nhiệt độ vừa đủ nóng để không làm bỏng da.
Bắt đầu xông hơi bạn đưa mặt lên phía trên chậu, trùm thêm 1 chiếc khăn lông dày qua đầu ngăn hơi nước thoát ra ngoài. Thực hiện bước xông khoảng 10 – 15 phút.
Với phương pháp xông hơi bạn nên thực hiện khoảng 1 lần / ngày liên tục trong khoảng 1 tuần để giảm đi đáng kể những vết mụn sưng tấy và làm làn da bạn thêm mịn màng, tươi sáng.
Những loai kem tri mun hieu qua nhat nên lựa chọn