Nước hoa hồng luôn là công cụ chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời cho chị em hàng ngày. Tuy nhiên với các làn da khác nhau, việc sử dụng nước hoa hồng cần chú ý, được biệt với làn da nhạy cảm. Sau đây là cách chọn nước hoa hồng cho chị em có làn da nhạy cảm.
Vậy đâu là nước hoa hồng tốt cho làn da nhạy cảm ?


Chọn nước hoa hồng cho da nhạy cảm
Để hạn chế và loại bỏ dần dần loại trừ các triệu chứng của da nhạy cảm, chị em cần tìm hiểu để chọn đúng loại nước hoa hồng có công dụng phù hợp với loại da này.
Trước nhất, đó phải là loại không chứa hương liệu, không chứa cồn.


Thành phần chính của nước hoa hồng tự làm dành cho da nhạy cảm nên có chiết xuất của hoa (nước hoa hồng, Arnica Montana, Camomila), hoặc thành phần dưỡng ẩm (acetin hyaluronic acid Na, hyaluronic acid Na), acid béo, collagen GL thiết yếu đối với làn da ( EFA ) với các vitamin thẩm thấu chất béo.


Một trong những cách tốt nhất để làm đẹp da là ngâm mình trong nước hoa hồng .
Công dụng của nước hoa hồng chứa các dưỡng chất nêu trên là có độ dưỡng ẩm cao, giúp cân bằng độ pH cho da, dưỡng chất thấm sâu vào tế bào da trở về mức 5 -6. Không chỉ làm cho làn da trở nên săn chắc, thu nhỏ lỗ chân lông các loại nước hoa hồng như trên còn giúp nâng cao khả năng duy trì độ ẩm vốn có của da, tạo ra làn da trẻ trung, căng mịn.
>>> Chọn nước hoa hồng cho da nhạy cảm