Với những ai thích nghỉ dưỡng, thích tận hưởng, khám phá,... thì đến với khu du lịch Vinpearl Nha Trang bạn sẽ có được những phút giây sảng khoái thư giãn và được sống hết mình.
Song song với những tiện ích và ưu thế tại quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, Vinpearl Nha Trang mang đến và gây ấn tượng mạnh cho khách hàng về các hoạt động tại khu du lich Vinpearl Land -thiên đường để giải trí và thư giãn.
Với dự án của tập đoàn Vingroup, Nha Trang có tiềm năng lớn về phát triển ngành du lịch. Bởi đó mà một chuỗi các hoạt động giải trí được đưa ra và nâng cấp để mang đến cho khách hàng sự tận hưởng tuyệt vời nhất. Khi đặt chân tớiVinpearl Land Nha Trang, du khách sẽ cảm nhận như mình đang đóng vai công chúa và hoàng tử dạo chơi trong một xứ sở diệu kỳ với những lâu đài nguy nga tráng lệ và một thảm thực vật thanh bình hoang sơ.

Cùng đó là một thiên đường biển với trải nghiệm như những thợ lặn chuyên nghiệp ngắm những đông vật biển tại khu Thủy cung Vinpearl Nha Trang có diện tích lên đến 3.400m2Có lẽ du khách cũng không thể bỏ qua khu công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang với những trò chơi nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí của du khách đem đến những cảm giác không thể tuyệt vời hơn

Và còn đó rất nhiều những loại hình giải trí nghỉ dưỡng đầy sức lôi quấn khác mà quẩn thể Biệt thự biển Vinpearl mang đến. Du khách sẽ được hưởng thụ hết mình như nét hoang sơ và thuần khiết của vinh Ninh Vân, hệ sinh thái biển đa dạng của đảo Hòn Tằm, Hòn Mun hay cạnh đó là Tháp Bà với dịch vụ tắm bùn thư giãn,...
Xem thêm :
>> Khám phá khu vui chơi giả trí Vinpearl Land Nha Trang
>> Khám phá Tour du lịch Nha Trang Vinpearl 3 ngày 2 đêm