Có nhiều tiêu chí được đưa ra cho phương pháp triệt lông vĩnh viễn, trong số đó các chuyên gia đưa ra 5 tiêu chí chung để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn:

1. tiêu chí triệt lông:
- Cách triệt lông khoa học sử dụng các công nghệ hiện đại, để triệt lông tận gốc, ngăn lông mọc trở lại.
- Phương pháp nên an toàn và nhẹ nhàng, không hay giảm thiểu gây tổn thương cho da, bởi các vùng da cần triệt lông thường là những vùng da mỏng như: cằm, mặt, tay, lưng, vùng kín…

- Triệt lông không gây khô da.

- Ngoài tác dụng triệt lông, phương pháp tối ưu cần bổ sung vitamin và dưỡng chất có tác dụng làm đẹp và trẻ hóa vùng da trị liệu.

- Sau khi triệt lông duy trì lâu bền.

2. Công nghệ triệt lông:

Cách triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da với công nghệ ánh sáng E-Light là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo tiêu chí mà các chuyên gia đưa ra. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL hay tẩy lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và sóng RF.sử dụng công nghệ E-Light tẩy lông không gây hại cho da
Phương pháp tẩy lông vĩnh viễn dựa trên nguyên lý hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng từ bề mặt da tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên cũng như ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

Hiệu quả: khắc phục tình trạng khô da, công nghệ này còn có hệ thống làm lạnh tự động kết hợp với chế độ dưỡng ẩm giúp cho làn da mềm mượt, cân bằng độ ẩm lý tưởng. Sự kết hợp đồng thời IPL và RF trong phương pháp triệt lông vĩnh viễn trẻ hóa da tạo ra hai loại nguồn nhiệt có tác dụng tăng nhiệt độ toàn diện cho tầng da giữa, kích thích hoạt động của các tế bào da. Từ đó, tạo ra các phản ứng chống viêm da, kích thích tái tạo collagen, cải thiện tuần hoàn máu.

Hệ thống làm mát Sapphire không chỉ bảo vệ các vùng da mỏng không bị tổn thương, mà còn có cải thiện tích cực các nếp nhăn sâu sau khi triệt lông.

Khoảng 3 -4 tuần cho quá trình triệt lông, sau đó bạn sẽ có làn da sáng, bóng mịn như mong muốn.

>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu