Những món ăn dị chữa yếu sinh lý


Để tăng cường sinh lý và khẳng định khả năng giường chiếu của mình, không ít người đã tìm đến những món ăn dị mà chỉ cần nghĩ tới thôi chúng ta đã thấy thật kinh khủng như đuông dừa, chuột bao tử, trứng ung... Khả năng chữa trị yếu sinh lý của chúng thì chưa ai kiểm nghiệm cả, nhưng chỉ cần nghe đồn thổi về tác dụng thôi thì chúng đã trở thành những món ăn được săn lùng khắp nơi. Hãy cùng tìm hiểu qua những món ăn này nhé.


Sinh tố đuông dừa


Đuông dừa - sâu dừa mũm mĩm, căng mọng, beo tròn như sâu,…chúng cuốn vào nhau nhung nhúc nhìn phát khiếp, những người “có gan”mới dám thử.
Đây là món ăn mới nổi cách đây vài năm nhưng nó đã nhanh chóng được chế thành món ăn “thần dược” tăng sinh lực cho đàn ông. Không chỉ đàn ông Việt Nam mà du khách Hàn Quốc, Đài Loan… đặt hàng mỗi khi có dịp đến nước ta.


Thằn lằn


Món ăn “dân dã” của xứ miệt vườn nay đã trở thành món “đặc sản” ở các nhà hàng sang trọng. Cách làm thịt cũng khá đơn giản, chỉ là chặt đầu, lột da,…rồi chế biến.


Người ta đồn thổi rằng món ăn này sẽ giúp bổ thận tráng dương, chữa trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hữu hiệu. Nên dù nhìn có kinh hãi tới đâu những nhiều người vẫn cố ăn để được “cường dương”.


Trưng ung


Món trứng thối kinh dị mà khiến nhiều người phải bịt mũi bỏ chạy, thậm chí đi vài chục mét vẫn ngửi thấy mùi. Ấy vậy mà nó lại được nhiều người xem như loại thuốc trị yếu sinh lý, bồi bổ sinh lực.


Người ta giải thích rằng trong trứng ung có chứa chất H2S - chất giúp chống lại các gốc tự do gây hại cho tế bào.


Bên cạnh đó nó còn khuyến khích các tế bào thần kinh, bơm đầy máu tới các tế bào, đặc biệt là dương vat, tăng khả năng cương cứng của dương vat.


Do đó, không những đàn ông tự tìm kiếm nguồn thực phẩm này mà ngay cả chị em phụ nữ cũng chủ động tìm kiếm món ăn này cho chồng bổ thận tráng dương.


Chuột bao tử


Ngoài việc săn lùng bào thai của động vật quý hiếm từ xa xưa hay các loại trứng ung, trứng thối,..đã xuất hiện thêm món ăn “chuột bao tử” được các quý ông truyền tai nhau bí kíp bổ thận tráng dương và chữa trị yếu sinh lý vô cùng hiệu quả.


Tim rắn


Nhiều người cho rằng các loài rắn cực độc càng có tác dụng mạnh giúp đàn ông “sung mãn” hơn. Vì vậy, món ăn quý hiếm này luôn được săn lùng khắp nơi, ưu chuộng nhất vẫn là tim rắn lục xà vương, hổ ngựa, hổ lửa,….


Bào thai rắn


Món ăn này nhiều người mới nhìn thấy đã lạnh sống lưng, nói gì đến chuyện ăn uống. Vậy mà, cánh mày râu vì muốn cường dương, hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm nhằm thỏa mãn đối phương nên vẫn nhắm mắt đưa chân để ăn. Trong khi đó giá cả của chúng cũng không hề rẻ.


Ngẩu pín


Pín hay ngẩu pín, người ta thường chuộng dương vat dê, trâu, bò,….những “đại gia” có thể mua pín của gấu, hổ,..về để nướng, hấp hay ngâm rượu uống.


Huyết rắn


Huyết rắn hổ mang chúa được săn lùng nhiều nhất bởi nó được cho là có công hiệu mạnh trong chữa trị liệt dương khi uống sống hay dùng lẫn với rượu.