Cẩn trọng với “bẫy” quảng cáo “tự sướng”
Thời đại công nghệ thông tin khi mọi hoạt động đều có thể được phô diễn dưới hình thức online. Chính vì vậy, công cụ quảng cáo là hệ lụy tất yếu ảnh hưởng đến đời sống số. trung tâm dạy spa mọc lên như nấm, các khóa chiêu sinh dạy nghề spa liên tục mở ra. Chúng ta có thể bắt gặp hàng dài những banner quảng cáo, những tờ rơi của hàng loạt trường dạy spa này. Họ tung hô giấy phép nọ, bằng cấp của những tiến sĩ, chuyên gia lẫy lừng vô cùng đẳng cấp. Nhưng khi bị cơ quan chức năng “rờ” tới thì từ A đến Z chỉ là “giả”.

  • Chúng tôi cam kết “ không giấu nghề “ sẽ hướng dẫn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của Học Viên, không bỏ xót một chi tiết nào về ngành chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện mà chúng tôi đã tu nghiệp tại Mỹ. Giáo viên nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật những phương pháp mới trong việc chăm sóc da và trị liệu.
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành Kỹ thuật viên phục vụ một Spa cung cấp những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và Massage thư giãn theo xu hướng ứng dụng những phương pháp tự nhiên bằng thảo dược và kỹ thuật sử dụng những thủ pháp Massage, bấm huyệt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, thỏai mái, xua tan sự mệt mỏi nhanh chóng tái tạo, hồi phục sức khỏe và giữ gìn sắc đẹp kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.
  • Ngoài ra, Học Viên các khóa dạy nghề spa, học massage, lớp học spa sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khi Học Viên gặp các vấn đề khó khăn trong công việc.


Liên Hệ:Biểu tượng cảm xúc heart Sally Beauty Việt Nam Chi nhánh Việt Nam:
Lô NV – B25 Khu đô thị Trung Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngõ đối diện 60 Nguyễn Thị Định)
Điện thoại: 04 6255 2211 - Hotline: 096 803 2363


Biểu tượng cảm xúc heart Chi nhánh Hàn Quốc: R1205 C-Dong, Triplaon,1681 Jungsan-dong, IIsandong-gu,Goyang City, Gyeonggi-do, Korea