Thi công thiết kế hòn non bộ trong nhà hàng đẹp

Xây dựng hòn non bộ trong nhà hàng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Mỗi nhà hàng với một thiết kế hòn non bộ khác nhau tạo nên phong cách riêng và dấu ấn đối với mỗi khách hàng khi ghé qua sẽ nhớ mãi.

Khi bước chân vào một nhà hàng, cái đầu tiên khách hàng quan tâm là phong cảnh xung quanh nhà hàng như thế nào? Mức độ sang trọng? Để có thể lựa chọn cho mình một nhà hàng lý tưởng thường xuyên ghé qua.
Hòn non bộ được chúng tôi thiết kế và thi công với mục tiêu xây dụng một phong cảnh tự nhiên nhất và sang trọng nhất tạo một dấu ấn riêng cho mỗi nhà hàng.
Mẫu thiết kế theo phong cách nhà hàng 4-5 sao, sảnh chính. Diện tích khuôn viên bể 20m2.Mẫu hình ảnh hòn non bộ trong nhà hàng đẹp và sang trọng

Thi công hòn non bộ được chúng tôi thiết kế và thi công với mục tiêu xây dụng một phong cảnh tự nhiên nhất và sang trọng nhất tạo một dấu ấn riêng cho mỗi nhà hàng.

Tư vấn - Thiết kế- Thi công sân vườn tiểu cảnh phong thủy.Địa chỉ: Số 52 Lý Thường Kiệt – Phường Phú La – Hà Đông – Hà NộiChi nhánh TPHCM:2/11Phường Trường thọ Q.Thủ Đức TPHCMTư vấn cảnh quan:Ms Trung Tư vấn kiến trúc:kts:Nguyễn Quốc TuấnTel:0462.542.969 hotline:0913134903 / 0982274879

mai xep gia re, cua cong tu dong biet thu