Lam tu am tuong gia re hiện nay đang là xu hướng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm và chọn lựa làm nội thất trang trí chủ yếu trong nhà do những tính năng, kiểu dáng, và những lợi ích to lớn mà chiếc tủ âm tường mang lại cho ngôi nhà của bạn.


Vì sao Tủ âm tường lại dược nhiều người chọn làm nội thất trang trí trong nhà

Ngày nay, mô hình nhà chung cư và nhà phố đang dần phát triển mạnh ở nước ta, việc chọn lựa nội thất trang trí cho căn hộ của mình khiến chúng không quá trở nên chật chội và ngộp ngạt mà mang phong cách hiện đại và tinh tế thì sự lựa chọn những chiếc tủ âm tường này luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những danh sách những vật dụng cần có trong việc trang trí nội thất nhà ở của gia chủ. Sự hấp dẫn của chúng không nằm ngoài tính năng và sự tiện dụng mà còn về kiểu dáng và màu sắc của chúng, giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại trong mắt bạn bè và thành viên trong gia đình .

Tủ âm tường trên thị trường hiện nay có 2 dạng : tủ âm tường hoàn toàn và tủ âm tường bán âm.
Tủ âm tường hoàn toàn khi nhìn bên ngoài, bạn không thể nhìn thấy và ước lượng được độ sâu của tủ.
Còn với tủ bán âm bạn có thể nhìn thấy 1 phần rất ít của thân tủ ( khoảng 30 – 50% ) diện tích tủ.

Ngoài ra, tủ âm tường còn được làm từ 2 chất liệu gỗ là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa cho mình những chiếc tủ âm tường phù hơp với sở thích và túi tiền của mình