Câu hỏi:

Em cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi hiện tại của mình vì vậy em đang có ý định đi sửa mũi kiểu Hàn Quốc. Tuy nhiên, hiện tại em chưa biết sửa mũi ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn cả. Vì vậy, em rất muốn được tư vấn! Em cảm ơn! (Thanh Giang – Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Thanh Giang thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:Ngày nay khi các bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là sửa mũi kiểu Hàn Quốc thì nhiều người luôn đặt câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp? Trung tâm thẩm mỹ nào chuyên nâng mũi đẹp kiểu Hàn Quốc? Nâng mũi Hàn Quốc thực chất là gì? Đó là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm. Tại Sao vậy? Bởi vì có quá nhiều sự pha trộn hỗn tạp giữa các trung tâm thẩm mỹ, có quá nhiều lời quảng cáo như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi đúng Hàn Quốc, nâng mũi chất lượng cao, nâng mũi đúng sụn Hàn Quốc, thẩm mỹ mũi giống sao Hàn Quốc, nâng mũi giá rẻ… và càng rối cho khách hàng hơn là giá nâng mũi mỗi nơi mỗi khác, sụn nâng mũi không giống giữa các trung tâm, chưa nói là sụn không có nguồn gốc rõ ràng.
Dù có quảng cáo gì chăng nữa thì người đi làm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cũng mong điều duy nhất là chất lượng đích thực, họ không quan tâm nhiều về giá cả. Vì vậy, câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp? là câu nói đầu tiên như một điều cầu mong sự may mắn có chiếc mũi đẹp khi đi sửa mũi.
Chúng tôi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ sửa mũi chất lượng cao nhất, đặc biệt là nâng mũi đúng kiểu Hàn Quốc đích thực.

10 lý do để chúng tôi cam kết chất lượng sửa mũi đẹp đúng phong cách Hàn Quốc:


( Còn tiếp )

Xem bài viết đầy đủ tại đây : Sửa mũi ở đâu đẹp