Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai nguồn năng lượng mạnh mẽ 1064nm và 532nm đã mang đến nhiều cơ hội làm đẹp, loại bỏ đến 95% màu mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm số 1 Hoa Kỳ, được các chuyên gia khắp thế giới tin tưởng và ứng dụng rộng rãi.


Các biện pháp xóa xăm thông thường đều để lại sẹo xấu trên da

1 Xóa xăm dễ gây sẹo do đâu?

Xăm hình được ví là một cách trang điểm vĩnh viễn bởi hầu hết mọi loại mực xăm khi được đưa vào bề mặt da sẽ thẩm thấu sâu, nhanh, không thể làm mờ bằng nước hoặc các hình thức tẩy rửa thông thường khác.

Đã có xăm hình chắc chắn sẽ có xóa hình. Tuy nhiên, việc lựa chọn công nghệ xóa hình xăm thường gặp rất nhiều khó khăn. Những phương pháp xóa hình xăm thông thường như dùng chất tẩy rửa, phun mực xăm mới trùng với màu da để che đi mực xăm cũ; dùng dao cạo bỏ lớp da xăm hình… Những phương pháp này đều dễ dàng gây tổn thương da và để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ.

2 Laser Toning – Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo số 1 hiện nay

Là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ, công nghệ xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning là một trong những sản phẩm được các chuyên gia da liễu Hoa Kỳ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng, trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm chất lượng lâm sàng trên diện rộng trước khi đưa vào áp dụng thực tế.Xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning đảm bảo an toàn tuyệt đối
Laser Toning có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm của các công nghệ xóa xăm thông thường, giúp tẩy sạch những vết xăm hình với mọi màu mực, kích thước và vị trí khác nhau mà không để lại bất kỳ vết sẹo nào, da vùng xăm hình trước đây trở nên mềm mịn, đồng màu với các vùng da khác.

Cơ chế xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning là sự kết hợp 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064nm), có khả năng tác động toàn diện lên hình xăm. Các sắc tố mực xăm sẽ hấp thụ năng lượng laser, bị vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti và được hệ thống đào thải của cơ thể đưa ra bên ngoài. Sau nhiều lần thực hiện, mực xăm sẽ mờ dần đi cho đến khi hết hẳn.

Với cơ chế hoạt động như vậy, công nghệ này nhẹ nhàng tẩy sạch vết xăm, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh cũng như không phá hủy da. Do đó, sau khi vết xăm được xóa sạch hoàn toàn sẽ trả lại vùng da mịn màng, đều màu, không để lại bất cứ vết sẹo nào, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Thậm chí, với những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, tím… và những hình xăm ở những vùng da nhạy cảm, dễ để lại sẹo, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning cũng cho hiệu quả tương tự, giải quyết triệt để nỗi lo sẹo xấu để lại trên da của tất cả mọi đối tượng với mọi hình xăm khác nhau. Ngoài ra, công nghệ này còn có thể khắc phục tình trạng xóa xăm bị hỏng, vết mực xăm lan ra một cách hiệu quả.

Công nghệ Laser Toning còn được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt, cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung và xóa hình xăm nói riêng. Với mỗi màu mực và vị trí, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp nên không gây hại cho da, nhẹ nhàng lấy đi sắc tố hình xăm một cách triệt để.

>>> Xem chi tiết: Xóa hình xăm bằng Laser Toning an toàn, hiệu quả nhất 2015

Cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning đang được áp dụng thành công cho hàng trăm khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng xóa hình xăm không để lại sẹo, trả lại làn da đồng màu, không có bất kỳ “dấu tích” nào của việc xăm hình.Kết quả xóa hình xăm của khách hàng tại TMV Kangnam

Liên hệ tới tổng đài 1900 6450 hoặc trực tiếp đến các cơ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để biết thêm thông tin chi tiết.

>>> TÌM HIỂU THÊM:Chi phí xóa hình xăm bằng Laser Toning là bao nhiêu?
>>> Tổng hợp những kiến thức về xóa xăm bạn nên biết: xóa xăm


Nguồn: Xóa hình xăm không để lại sẹo an toàn ở Hà Nội và TP HCM