Tại sự kiện SIHH (Salon International de la Haute Horlogerie) được tổ chức và mở ra hằng năm sẽ diễn ra vào tháng 1, vì thế những thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng trên thế giới đã tiết lộ một số phiên bản đồng hồ mới lạ dành cho năm nay.
Phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin Malte Tourbillon

Một trong những phiên bản đồng hồ đầu tiên mà ai cũng nhắc đến là phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin. Sản xuất cung cấp ra các phiên bản đồng hồ mới của bộ sưu tập Malte. Tham chiếu Malte này có thể không là một trong những phiên bản đồng hồ đầu tư ngoạn mục nhất trong danh mục đầu từ và sản xuất. Tuy nhiên, phiên bản đồng hồ được người hâm mộ dành tình yêu vào nó đó là một lý do duy nhất mà một "mouvement de forme", một bộ năng lực hoàn hảo được thiết kế theo hình dạnh của trường hợp thiết kế của phiên bản đồng hồ.

Thật không may, như tại giai đoạn này, một số có thể nhớ rằng các cỡ nòng như vậy đã là sự cai trị một thế kỷ trước, nhưng trở thành một trường hợp ngoại lệ khoảng 50 năm trước đây. Lý do chính là nhờ công nghiệp hóa nó là 1 điều dễ dàng hơn để đặt một bộ chuyện động có thể xong hành với bạn đi khắp nơi ngay cả trong trường hợp hình vuông, tròn hay trường hợp hình vuông. Một ví dụ ngoạn mục mose là TAG Heuer Monaco, từ năm 1969. Là một trường hợp vuông màu xanh, biểu tượng bắt đầu từ đầu (và vẫn làm, ngoài các phiên bản V4), một bộ chuyển động tròn. Bộ máy chuyển động nổi tiếng Calibre 11 (trước khi nó được thay thế bằng bộ chuyển động Calibre 12 thì nó vẫn còn tồn tại).
Phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin Malte Tourbillon

Ngày nay, chỉ một vài thương hiệu vẫn còn sản xuất 'mouvements de forme'. Một trong những biểu tượng nhất có lẽ là Jaeger-LeCoultre, với Reverso của nó. Hầu hết các Reversos (nhưng một, không tồn tại bất kỳ chi tiết) có hình dạng hình chữ nhật này rất cụ thể. Các ví dụ khác bao gồm Audemars Piguet (Millenary Carbon) hoặc Vacheron Constantin với Malte này.

Phiên bản đồng hồ bạch kim và kim cương Vacheron Constantin Malte Tourbillon-

Malte đã có một phiên bản Tourbillon, được giới thiệu vào năm 2012 trong một ấn bản vàng màu hồng. Hôm nay, phiên bản đồng hồ Platine Vacheron Constantin Excellence được sản xuất một cách xuất sắc. Bộ sưu tập song song này thu thập tất cả các đồng hiện tại có trên mặt trên thị trường, cho một phiên bản đồng hồ giới hạn tạo ra trường hợp bạch kim. Đây là trường hợp hôm nay cho Malte Tourbillon, do đó chỉ đơn giản là được đổi tên thành đồng hồ nữ chính hãng Maltre Tourbillon Excellence và chỉ được sản xuất với số lượng 50 chiếc và được chạm khắc đầy đủ.Bộ chuyển động Vacheron Constantin Malte Tourbillon

Bộ sưu tập Malte Tourbillon Excellence Platine đi kèm với một trường hợp 38 x 48.24 được làm từ bạch kim 950. Bảo đảm bằng một khóa gấp bạch kim 950, tối màu xanh Mississippiensis alligator da strap graced với một kết thúc yên khâu, tay khâu với chủ đề bạch kim lụa và 950. Được làm từ 169 thành phần và bộ chuyển động cơ khí được trang bị Calibre 2795 endows mô hình này với một dự trữ quyền lực gần như hai ngày.

Bộ chuyển động tonneau hình này hoàn toàn phù hợp với các trường hợp hoàn hảo được phát triển trong nhà máy sản xuất. Việc vận chuyển tourbillon, lấy cảm hứng từ biểu tượng tiếng Malta chéo chữ ký của thương hiệu, cung cấp một giới hiệu cho mức độ hoàn thành của mỗi phần di chuyển, bao gồm một số góc độ nội thất bevelled tay tự nhiên. Làm tròn ra thanh tourbillon một mình được gọi là cho 12 giờ của craftsmanship tay để đáp ứng các tiêu chí hoàn thiện được thành lập bởi Vacheron Constantin. Kỹ thuật này, được gọi trong tiếng Pháp là berçage, bao gồm nộp những lời khuyên khi đeo trên cách tay với sự thoải mái hoàn hảo để cung cấp cho họ một hình dạng hình nó và bán hình trụ, trong khi tôn trọng các phiên bản đồng hồ giới hạn ở trung tâm và gót. Hoàn thành các hoạt động, các người thợ thủ công mien5 nó bằng cách sử dụng đá, buff, chốt bằng gỗ và bột nhão đặc biệt để đạt được một hiệu ứng hoàn hảo khi được đánh bóng.
Phiên bản đồng hồ Vacheron Constantin Malte Tourbillon

Phiên bản đồng hồ Malte thứ hai là một phiên bản đồng hồ haute joaillerie. Các phiên bản đồng hồ casio (Những Mẫu Đồng Hồ Casio Chính Hãng Nam Nữ Ăn Khách Nhất Hiện Nay) được thiết lập hoàn toàn bằng kim cương. Đây là cách mà Vacheron Constantin đã chọn để làm nổi bật các kỹ năng trong việc thiết lập phiên bản đồng hồ được gọi là "serti vô hình". Nhờ kỹ năng này, Cartier đã phát minh ra với Van Cleef & Arpels vào năm 1933, các móng vuốt nhỏ đặt đá không hiển thị. Họ chỉ đơn giản là được thay thế bởi một notch vào dưới cùng của đá, mà trên đó nó được đặt. Cách đá được cắt không cho phép các notch được nhìn thấy sau khi đá được đắt vào vị trí.