Điều trị mụn cá với những biện pháp chăm sóc da chống lão hóa da cực hiệu quả và đơn giản sau nhanh chóng xua đi nỗi lo mụn cứng đầu trên làn da của các chị em.
Những cách chống lão hoá da hiệu quả
Lá bạc hà
Với cách điều trị mụn cùng lá bạc hà các chị em sẽ nhận được sự hài lòng cực tuyệt vời đó.Trong bạc hà có một loại chất kháng khuẩn rất hiệu quả đối với mụn cám. Sử dụng vài lá bạc hà rửa sạch nghiền nát rồi đắp lên mặt sau đấy rửa lại nước lạnh. 1 tuần có thể áp dụng công thức này khoảng 3 lần để thu được hiệu quả tốt nhất.
Nước ép dưa leo + kem tươi
Sử dụng nước ép dưa leo cũng nhanh chóng giúp các chị em có thể làm da sạch, sáng, mát vừa se nhỏ lỗ chân lông và hỗ trợ dưỡng trắng da kết hợp trị mụn. các bước thực hiện, dùng nước ép dưa leo, pha vào 1 muỗng cà phê kem tươi hoặc 2 muỗng sữa tươi và lòng trắng trứng, đánh đều, quét hỗn hợp kem này lên da. Sau ki đắp đc 15’ hãy sử dụng nước ấm rửa lại cho sạch.
Những sản phẩm chống lão hóa da hiệu quả tốt nhất
Nha đam + nước vo gạo
Hỗn hợp của nha đam và nước gạo làm đep da hiệu quả đồng thời đánh bay mụn. Với công dung làm se khít lỗ chân lông và tác dụng ngừa mụn cám hiệu quả mà ít ai biết đến của nước vo gọi. Sau khi để lắng nước vo gạo bạn lấy phần cặn bột trắng trộn với gel của lá nha đam rồi thoa hỗn hộp này lên mặt vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và làm sạch da mặt khi thức dậy vào buổi sáng hôm sau.
Tìm kiếm các loại kem làm trắng da hiệu quả an toàn nhất