Mặc dù mới 18 tuổi như Nguyen Cao Ky Duyen, An Japan, Quỳnh Anh Shyn đều là những người đẹp sinh năm 1996 được cộng đồng mạng yêu thích và mến mộ bởi nhan sắc và tài năng.


1. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Vừa mới tròn 18 tuổi, nữ sinh trường đại học Ngoại Thương, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2014. Với chiều cao 1m73, số đo 3 vòng: 86 – 63 – 91,Kỳ Duyên là một trong những người đẹp có ngoại hình gợi cảm nhất trong cuộc thi. Ngoài việc nhận được vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014, người đẹp còn nhận được giải phụ Hoa hậu biển.Mặc dù vừa mới đăng quang Hoa hậu nhưng Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trở thành 'tâm bão' của dư luận khi bị chê là già và xấu hơn hai á hậu. Tuy nhiên, nhiều ngôi sao Việt đã lên tiếng bảo vệ tân Hoa hậu mới và cho rằng nguyên nhân khiến Kỳ Duyên bị chê già là do cách trang điểm quá đậm, ngoài đời nhìn Kỳ Duyên dễ thương, trong sáng và thánh thiện hợp với tuổi 18.
Với trình độ học vấn đáng nể cộng với tính cách hiền lành, dịu dàng, nhiều người đang hi vọng Kỳ Duyên sẽ tỏa sáng hơn trong tương lai.


2. Hotgirl Quỳnh Anh Shyn
Với vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng, Quỳnh Anh Shyn đã trở thành một trong những hotgirl được yêu quý nhất trong cộng đồng mạng. Với đời tư trong sạch, trình độ học vấn ổn và đặc biệt là chuyện tình lãng mạn với hotboy Bê Trần đã giúp cho Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ dư luận.

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh dễ thương, phong cách thời trang khá hiện đại nổi bật cùng với những clip dễ thương thì Quỳnh Ahh Shuyn vẫn chưa tiến xa với con đường nghệ thuật của mình. Hiện tại, Quỳnh Anh vẫn tiếp tục học tập tại trường đại học FPT và thực hiện những niềm đam mê của mình.


3. Hotgirl An Japan
hông chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt xinh xắn, An Japan còn được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ vì thành tích học tập đáng nể, sự hòa đồng thân thiện và còn rất khiêm tốn nữa. Tham dự kỳ thi tuyển sinh 2014, An Japan dự thi khối D1 vào khoa Tây Ban Nha, ĐH Hà Nội. Cô đạt tổng điểm là 31,5 (cụ thể: Toán 5,5; tiếng Anh: 8,75; Văn: 7,5, 1 điểm ưu tiên và tiếng Anh nhân hệ số 2).Thời gian gần đây, An Japan không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật vì bận cho công việc học tập những ngày đầu của quãng đời sinh viên. Tuy nhiên, cô nàng vẫn thường xuyên tụ tập cùng bạn bè, tham dự các show diễn lớn nhỏ, dự các sự kiện cùng giới hot teen Hà Thành. Hiện tại, Hoài An đang là sinh viên năm nhất khoa tiếng Tây Ban Nha trường Đại học Hà Nội.
Ngoài ra, chuyện tình của An Janpan và hotboy Vương Anh cũng được đông đảo dư luận quan tâm và ủng hộ.


Kết:
Kỳ Duyên, Quỳnh Anh Shyn, An Japan đều là những người đẹp miền Bắc sinh năm 1996 được cộng đồng mạng yêu mến. Mặc dù chưa có nhiều đóng góp cho nghệ thuật nhưng với thành tích học tập đáng nể của các người đẹp và một đời tư trong sạch, hi vọng các người đẹp sẽ tỏa sáng trong tương lai và thực hiện được những đam mê của mình.
Nguồn Việt giải trí