Contactor hoạt động như môi trường trung gian gián tiếp làm tăng khả năng tùy biến cho việc đóng cắt điện từ xa, giúp việc đóng ngắt điện của các thiết bị an toàn hơn cho con người cần điều khiển.
Khởi động từ dòng series S-N (relay motor) hoặc S-T (relay nhiệt) đã cải tiến liên tục để an toàn thực sự cho thiết bị sử dụng, với các tính năng được trang bị thêm cho toàn bộ sản phẩm:
- Tác dụng đầu nối CAN : Ốc đầu nối được đặt bên trong bộ giữ ốc bằng nhựa khởi động từ, khi các cực cần thay đổi và ốc được tháo ra, các ốc này tự động được giữ bên trong bộ giữ ốc.
- Thiết kế thống nhất màu trắng sáng cho mặt trước toàn bộ sảnh phẩm series MS-N.
- Sử dụng cơ cấu dập hồ quang mới giúp mặt tiếp điểm điện ít bị tổn hại hơn.
- Nhờ sử dụng lò xo xoắn đẩy ra giúp cân bằng động của phần lõi di chuyển, làm giảm nẩy và tăng tuổi thọ của cuộn dây. Hơn thế nữa, phần lõi di chuyển là lõi bão hòa từ tính đạt hiệu xuất cao nhờ kĩ thuật chia cắt nam châm (contactor có đặc tính chịu được điện áp rơi đến 35% mà vẫn giữ được Contactor đóng).


- Các bộ phận chống quá áp có thể được lắp thêm (để hấp thu xung áp) cho cuộn dây coil, giúp tránh bị đứt hỏng cuộn dây do các biến đổi áp liên tục (áp chịu đựng cuộn dây từ 0.85 đến 1.1 lần điện áp định mức).
- Tiếp điểm bạch kim có thể sử dụng đến 100.000 lần đóng ngắt với tải tối đa.
Lưu ý: để sử dụng khởi động từ đạt hiệu quả tốt, khách hàng nên tư vấn trước với kĩ thuật để về lắp đặt và chuyên môn.
Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, Công ty CP Vân Thanh tự hào là nhà cung cấp uy tín chất lượng cho mọi khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách giá ưu đãi, xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Vân Thanh
Địa chỉ: 19/15 Kim Đồng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 04 3636 0326 – 0983 330 380
Website: rethe.com.vn
Facebook: facebook.com/thietbidienmitsubishi