Tháng 5 là mùa những loài hoa nở rộ trên khắp đất nước Nhật Bản, khi đặt chân đến nước Nhật, chắc chẳn bạn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của những loài hoa của xứ Phù Tang này. Hoa có ở khắp mọi nơi từ từ trên đường phố cho tới những những công viên.


Hoa Anh Đào
Nhắc đến Nhật Bản là người ta nhớ ngay tới loài hoa anh đào. Đây được coi là quốc hoa của Nhật Bản. Loài hoa này nở rộ vào tháng 5, chạy dài từ cực Bắc cho tới cực Nam của Nhật Bản. Hàng năm, rất nhiều khách du lịch Việt cũng như du khách quốc tế đến với Nhật Bản chỉ để thỏa mãn giấc mơ được ngắm hoa anh đào nở.Hoa tử đằng – tình yêu bất diệt
Hoa Tử Đằng là loài hoa ở tượng trưng cho một tình yêu bất diệt. Loài hoa này thường nở vào đầu tháng 5 và nó được trồng nhiều nhất trong công viên Ashikaga, nhiều khách du lịch đến Nhật với vé máy bay đi Nhật Bản rất hào hứng chụp ảnh, đứng dưới những tán hoa người xem có cảm giác đang đứng vào chốn bồng lai tiên cảnh.Hoa Osaka ( có tên gọi khác là hoa Bọ cạp vàng )
Loài hoa này thường có 2 màu đó là màu đỏ và màu vàng. Khi hoa Osaka nở, thường nở rộ, với hàng trăm nghìn bông hoa trên một thân cây, tạo cảm giác choáng ngợp thú vị cho những ai lần đầu tiên đến Nhật Bản du lịch.Hoa Thủy tiên
Hoa thủy tiên loài hoa có màu xanh, nó được trồng nhiều ở công viên Hitachi trên đảo Honshu của Nhật Bản. Hoa thủy tiên mọc trải dài trên những sườn đồi màu xanh mướt như trải dài tới tận chân trời.Mua ngay vé máy bay đi Nhật Bản để được tận mắt chiêm ngưỡng muôn hoa đang đua nhau khoe sắc ở đất nước mặt trời mọc này.


Hiện tại, vé máy bay đi Nhật Bản được nhiều hãng hàng không khai thác đặt biệt là hãng AirAsia Airlinnes – một hãng giá rẻ châu Á. Tham khảo giá vé máy bay đi Nhật Bản do Việt Nam Booking cung cấp để book được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản ngay nhé bạn.